Nghị luận xã hội về những đứa trẻ mồ côi bất hạnh
Cho tam giác DEF vuông tại D. Trên EF lấy điểm K sao cho EK=ED. Tia phân giác góc E cắt DF tại M. C/minh: a) MD=MK b) MK vuông góc EF c) MK cắt ED tại N. Chứng minh: MN=MF
viết đoạn văn chứng minh tính đúng đắn của câu tục ngữ có công mài sắt có ngày nên kim
viết văn hành chính về "Có một địa danh rất nổi tiếng ở gần trường, cả lớp đều muốn thầy, cô giáo chủ nhiệm tổ chức cho đi tham quan"
Rau cau, rau bộ, rau má, rau muống, cây kim giao, câu rêu, cây cỏ mực, cây sen, cây dương xỉ, cây dừa,cây mía thuộc nghành thực vật nào : hạt kín, hạt trần, quyết, rêu, tảo
Mik có câu này ko hiểu,các bạn giải giúp mik nhé Một sợi dây thừng dài 78m dc cắt thành hai đoạn, đoạn thứ nhất dài gấp 5 lần đoạn thứ hai.Hỏi mỗi đoạn dài bao nhiêu mét?
Câu 1: (2 điểm) Định dạng kí tự là gì? Dáng vẻ khác nhau của các kí tự được thể hiện ở? Câu 2: (2 điểm) Để chọn phần văn bản em thực hiện các thao tác nào? Câu 3: (1 điểm) Em đang soạn thảo một văn bản đã được lưu trước đó. Em gõ thêm được một số nội dung và bất ngờ nguồn điện bị mất. Khi có điện và mở lại văn bản đó, nội dung em vừa thêm có trong văn bản không? Vì sao?
Vẽ anime|chibi|ko cảm xúc Ai chơi zói tui i chán quá
Giúp mình giải hết bài mình cho 5 sao nhưng phải giải hết bài mới cho 5 sao
Bài 1: Thu gọn, tìm bậc, hệ số của đơn thức : A=(-1/3 xmũ2 ymũ3).(-1/2 x mũ2y)mũ3 . 3/4 xmũ2y
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến