C.130 độ
Chúc bạn hk tốt
C. 1300 nha máy lag trả lời hơi chậm bạn thông cảm nhé!!
giúp em với m.n ơi k sao chép mạng em sẽ vote 5 sao 1 tym ạ
Trong mp toạ độ Oxy , cho hcn ABCD có A(-3;1) và đỉnh C thuộc đt ∆ x-2y-5=0 . Trên tia đối của CD lấy E sao cho CD=CE , biết N (6;-2) là hình chiếu vuông góc của D lên BE . Xác định toạ độ các đỉnh còn lại
Bài 326. Một người kéo một hòm gỗ 60kg trượt trên sàn nhà bằng một sợi dây có phương hợp với phương ngang một góc 30˚, lực tác dụng lên dây là 180N. Tính công của lực đó khi hòm trượt được 25m. Khi hòm trượt công của trọng lực bằng bao nhiêu?
Mấy anh chị làm giúp em câu này với ạ.
Cho x + 2y = 1. Tính giá trị của biểu thức A = x^2-4y+4y^2
Tìm giá trị của a và b để đường thẳng ax - by = 4 đia qua hai điểm A(4;3); B(-6;-7). Giải giùm mik ik ạ >.<
Bài 19: Cho tam giác ABC cân tại A. Gọi M, N là trung điểm các cạnh AB, AC. Các đường thẳng vuông góc với AB, AC tại M; N cắt nhau tại điểm O, AO cắt BC tại H. Chứng minh: a) AMO = ANO b) AH là phân giác của góc A c) HB = HC và AH BC d) So sánh OC và HB
Ai giúp mình bài 11 với mình cảm ơn
Bài 306. Quả bóng có khối lượng m = 450kg chuyển động với vận tốc 16m/s đến đập vào tường rồi bật trở lại cùng với vận tốc v, hướng vận tốc của bóng trước và sau va chạm tuân theo qui luật phản xạ gương. Tính độ lớn động lượng của bóng trước, sau va chạm và độ biến thiên động lượng của bóng nếu bóng đến đập vào tường dưới góc tới bằng: a) α = 0. b) α = 600 Suy ra luật trung bình do tường tác dụng lên bóng nếu thời gian va chạm là Δt = 0,035s.
Bài 305.Một quả cầu rắn có khối lượng m = 0,15kg chuyển động với vận tốc v’ = 6m/s .Hỏi độ biến thiên động lượng của quả cầu sau va chạm là bao nhiêu?Tính xung lực(hướng và độ lớn) của vách tác dụng lên quả cầu nếu thời gian va chạm la 0,03s.
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến