Đáp án:
`49`
Giải thích các bước giải:
Số có 2 chữ số mà tổng 2 chữ số của số đó bằng 13 là `49,94` `( do 9+4=13)`
Do số bé nhất có 2 chữ số mà tổng 2 chữ số của số đó bằng 13 nên số đó là số 49
Câu 3: Số bé nhất có 2 chữ số mà tổng hai chữ số bằng 13 là 49
Xin ctlhn + 5 sao
CHÚC BẠN HỌC TỐT
Vừa sử dụng đất, vừa cải tạo đất. Mục đích: Phân hữu cơ có tính chất gì? Phân hoá học có tính chất gì? Phân vi sinh có tính chất gì? Vì sao phân bón: -phải đựng trong chun,vại sành đậy kín hoặc bao gói bằng bao ni lông? -để nơi cao ráo, thoáng mát -không để lẫn lộn các loại phân bón với nhau? -bảo quản tại chuồng nuôi hoặc lấy ra ủ thành đống,dùng ao trát kín bên ngoài?
Anh chị cho e công thức thì hiện tại đơn đi ạ với 2 câu ví dụ nữa giúp e nha e cảm ơn
đánh dấu trọng âm 1 A arrive(i) B children (i) C cinema (i) D listen(i) 2 A occupation (u) B study(u) C student (u) D pupil(u) 3 A watch (ch) B chemist(ch) C change(ch) D lunch(ch) 4 A guitar(a) B market(a) C warm(a) D far(a)
Một giá treo. Treo vật A cách 12N. Treo vật B cách 18N. Tính giá trị của vật B
Cho hàm số y = (2-3m)x +m 1 (d) (m là tham số) a) Tìm m để d tạo với trục hoành một góc nhọn b) Tìm m để d; d1; d2 đồng qui biết (d1): y = 2x - 1; (d2): y = -x+5 c) Tìm điểm mà d luôn di qua với mọi giá trị của m Giải kĩ giúp e với ạ
Sử dụng bảng số liệu 14.1 trong sgk a, Vẽ Biểu đồ thể hiện diện tích và độ che phủ rừng của nước ta qua các năm? b, Nhận xét và giải thích?
Giúp mình câu 2 Pương thức biểu đạt là gì và câu 3 tìm 1 trường từ vựng có ở đoạn văn trên
các quả bóng bay khi bay lên trời rồi bị nổ tung đây có phải là hiện tượng vật lí không vì sao ? giúp mình với !
Thả 1 vật từ độ cao 80 m lấy g bằng 10 m trên giây bình thời gian để vật rơi hết 20m đầu và 20 m cuối cùng
Nếu là người được chứng kiến cảnh lão hạc kể chuyện bán chó với ông giáo trong truyện ngắn của năm cao thì em sẽ ghi lại câu chuyện đó như thế nào Viết cho mình 1 bài văn nhưng ko chép mạng nha MÌNH CẢM ƠN ❤❤❤❤❤❤🥰🥰🥰🥰🥰🥰
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến