Vì $(x+3).(y+5)$ là số nguyên và $(x+3).(y+5)=15$
⇒$(x+3); (y+5)∈Ư(15)$
Ta có bảng sau:
(x+3)*(y-5)=15 suy ra (0+3)*(10-5)
x=0, y=10
mấy bạn phân tích ra cho mình cái này nhé a^6 + a^2.b^4 + a^4.b^2 + b^6 = a^4 + b^4 + a^2.b^2 Làm sao từ vế trái ra vế phải
Từ loại dùng nhiều trong bài học đường đời đầu tiên
đọc đoạn hai ở bài thơ nhớ rừng tìm những chi tiết cảnh sơn lâm, qua đó nêu nhận xét về cảnh rừng già. Nghệ thuật đoạn thơ có gì đặc sắc
ba người cùng góp một số tiền như nhau để liên hoan.Người thứ nhất góp 10% số tiền người đó có.Người thứ hai góp 50000 đồng thì còn lại 75% số tiền của người đó có.Người thứ ba góp 20% số tiền người đó có cộng thêm 10000 đồng.Hỏi lúc đầu mỗi người có bao nhiêu tiền?
2 hình cuối, đề là những câu khoanh = bút đỏ nhoa các pồ Iu cầu: Làm nhanh , chính xác , ko chép mạng ➡️✔️5 🌟➕CTLHN
Chán quá đi Đề bài : Vẽ chibi đang nằm trong chăn vẻ mặt chán "Ngoài lề " : Nhắn cho đứa bạn , nó đọc rồi mà không rep . Tức ghê Vào nói chuyện với mk đi
vì sao phản ứng của động vật có hệ thần kinh dạng lưới và dạng chuỗi hạch đều theo quy tắc phản xạ nhưng lại là phản xạ không điều kiện?
hãy giải thích vì sao khi một quả bóng bàn bị móp nhưng chưa vỡ, người ta thường thả bóng vào nước nóng thì nó lại phồng lên ?
Tìm số nguyên n sao cho n^2 - 2 chia hết cho n+3
Làm giúp mình nhé Một bài đó Cố lên
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến