chọn đáp án A nha bn
A. have locked
đề học kì 1 gửi giúp e với anh chị ơi
1Vi du về đoàn kết,tương trợ 2biểu hiện của lòng khoan dung 3vi du về lòng trung thực
Dàn ý Hãy tưởng tượng mình gặp gỡ và trò chuyện với người lính lái xe ytong tác phẩm "bài thơ về tiểu đội xe không kính" của Phạm Tiến Duật.Hãy kể lại cuộc gặp gỡ và trò chuyện đó.
Câu 1 , Tính chất nào của nước là quan trọng nhất đối với tế bào a,Tính phân cực b,Nhiệt độ sôi cao c,Dẫn nhiệt kém d,Khả năng bốc hơi cao Câu 2 , Tính đa dạng của các phân tử protein đc quy định bởi a, số lượng , tp , trật tự các nucleotit b, trật tự các liên kết peptit c,số lượng , tp ,trật tự các axitamin d, các bậc cấu trúc không gian của protein * Chọn giúp mk với ạ
Một cánh quạt quay đều với tần số 40 vòng/s. Cánh quạt dài 0,5m. a:tính tốc độ dài và tốc độ góc của 1 điểm ở đầu cánh quạt . b:tính gia tốc hướng tâm của 1 điểm ở đầu cánh quạt.
Mọi ng giúp em với ah ! Em cần gấp ktra kì 1
Đột biến cấu trúc NST là gì? Tác dụng? Cho vd, nguyên nhân phát sinh đột biến giao tử NST? Sinh học 9
cách khắc phục động đất giúp mik với
Planting/are/flowers/the/ garden/ the/in/and/school/children/trees
cho một gương phẳng và một tia sáng chiếu vào gương . a) biết góc hợp bởi gương và tia phản xạ là 40 độ.tia phản xạ có hướng thẳng đứng từ trên xuống dưới thì tia tới hợp với tia phản xạ một góc bao nhiêu độ? vẽ hình. b) giữ nguyên điểm tới, nếu di chuyển tia tới lại gần đường pháp tuyến thì góc tới và góc phản xạ thay đổi như thế nào?
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến