Sau khi cách mạng tháng Tám năm 1945 thành công, để giải quyết cản bản nạn đói ở Việt Nam, Chủ tịch Hồ Chí Minh kêu gọiA.“Người cày có ruộng” B. “Tăng gia sản xuất”C.“Phá kho thóc, giải quyết nạn đói” D.“Nhường cơm sẻ áo”.
A.B.C.D.
A.T = 3B.T = 5C.T = 4D.T = 2
A.N(-5;0;0)B.P(0;0;-5)C.M(1;1;6)D.Q(2;-1;5)
Giải hệ phương trình: A.Nghiệm của hệ phương trình là (x; y) = ( - 2; - 1)B.Nghiệm của hệ phương trình là (x; y) = (2; 1)C.Nghiệm của hệ phương trình là (x; y) = (2; - 1)D.Nghiệm của hệ phương trình là (x; y) = (- 2; 1)
A.M=1/4B.M=1C.M=1/2D.M=1/3
A.|z| = 17B.C.|z| = 10D.
Một trong những nguyên tắc hoạt động của Liên hợp quốc làA.Hợp tác phát triển có hiêu quả về kinh tế, văn hóa và xã hộiB.Chung sống hòa bình, vừa hợp tác vừa đấu tranhC.Tiến hành hợp tác quốc tế giữa các nước thành viênD.Giải quyết các tranh chấp quốc tế bằng biện pháp hòa bình
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến