Mình chỉnh sửa tí bạn nhé ;) Đây là RỄ CÂY not Cây
Rễ cây trên cạn hấp thu nước và ion khoáng chủ yếu qua miền lông hút
Đáp án:
Giải thích các bước giải qua rễ ạ
200ml dung dịch HCl có nồng độ 3,5M hòa tan vừa hết 20 g hỗn hợp hai oxit CuO và Fe2O3 a) Viết các phương trình hóa học b) Tính khối lượng của mỗi oxit có trong hỗn hợp ban đầu.
cracking hỗn hợp A gồm propan và butan (trong đó có số mol bằng nhau, phần trăm mỗi phản ứng bằng nhau và có hiệu suất cracking là 70%) thì thu được hỗn hợp X gồm H2 và các ankan, anken. Vậy khối lượng mol trung bình của X là
Hãy kể lại 1 giờ học mà em yêu thích
Hòa tan m gam hỗn hợp Al và Al2O3 trong dd HNO3 loãng dư thu được 0.56 lít khí No và dd A chứa 21,52 gam muối khan. Nếu cho dd NaOH đến dư vào dd A thì thấy thoát ra 67,2 ml khí mùi khai. Vậy khối lượng m ban đầu?? GIẢI CHI TIẾT NHÉ
Nếu lấy mốc thời gian là lúc 5 giờ 15 phút thì sau ít nhất bao lâu kim phút đuổi kịp kim giờ? Bài này trên mạng lm khó hiểu quá, mng giúp e vs. thank!
Tinh bột →X →Y →Z →metyl axetat. X, Y, Z trong sơ đồ trên lần lượt là:? Viết PTHH.
Hai ô tô xuất phát từ A đến B, khoảng cách hai điểm là L. Ô tô thứ nhất nửa thời gian đầu đi với vận tốc V1 và nửa thời gian sau đi với vận tốc V2, Ô tô thứ hai đi nửa quãng đường đầu đi với vận tốc V1 , nửa quãng đường sau đi với vận tốc V2,. a, Ô tô nào đến trước và đến trước bao lâu? b, Khoảng cách giữa hai ô tô khi một trong hai ô tô đến đích bằng bao nhiêu.
hãy tìm cách đo độ dài sân trường em bằng 1 dụng cụ em có. hãy mô tả thước đo, trình bày cách đo và tính giá trị trung bình các kết quả đo trong tổ em
KCl+NaNO3 có tác dụng được với nhau không ạ ?
Giải thích giúp e câu 2 và câu 4 với ạ
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến