Đáp án:
phải ! câu hỏi cho điểm hả ?
Giải thích các bước giải:
tên thay thế : ankan + vị trí + amin
tên theo gốc chức : ank + vị trí + yl+ amin
bài 26: tìm số tự nhiên n phân số A=8n+193/4n+3 có giá trị số tự nhiên bài làm - Vì 8n+193 chia hết cho 4n+3 => 4n+3 cũng chia hết cho 4n+3 =>4.(8n+193)-8.(4n+3) cho mình hỏi chỗ này đóng ngoặc là vì có dấu trừ đúng không ạ và dạng này luôn luôn có dấu trừ ở chỗ =>4.(8n+193)-8.(4n+3)..... và dạng này luôn luôn không có dấu trừ ở chỗ =>4.(8n+193)-8.(4n+3)..... vì nếu có dấu cộng thì n không thể bị triệt tiêu được còn có dấu trừ là n bị triệt tiêu mình nói đúng, làm đúng và giải thích đúng không ạ xong mik vote 5 sao và ctlh cảm ơn nhiều ạ giúp mik với
Câu 2: Anh Mạnh và chị Lan là con bác, con chú ruột nhưng họ yêu nhau. Gia đình và họ hàng hai bên khuyên can, ngăn cản, nhưng họ vẫn kiên quyết lấy nhau vì họ cho rằng họ có quyền tự do lựa chọn, không ai có quyền ngăn cản. -Theo em, lí do “tự do lựa chọn” của anh Mạnh và chị Lan có đúng không? Vì sao? - Nếu anh Mạnh và chị Lan cố tình lấy nhau thì cuộc hôn nhân của học có hợp pháp không? Vì sao?
Để kêu gọi toàn dân tham gia Tết trồng cây vào dịp đầu xuân, Bác Hồ có câu thơ: Mùa xuân là Tết trồng cây Làm cho đất nước càng ngày càng xuân. Theo em, cách dùng từ ngữ của Bác Hồ trong câu thơ trên có những gì thú vị và giàu ý nghĩa.
khái quét nội dung và nghệ thuật văn bản những ngôi sao xa xôi
Câu 1: Em hiểu thế nào là hôn nhân đúng pháp luật? Nêu nguyên tắc cơ bản của chế độ hôn nhân ở Việt Nam?
Câu 3 - Các loại quả mơ, chanh, hồng xiêm, dừa, ổi có tên chung là gì? A. Quả khô B. Quả mọng C. Quả thịt D. Quả hạch
Đề bài Viết đoạn văn nghị luận từ 10-> 12 trình bày hiểu biết của em về lối sống giản dị của Bác Hồ
Các chất dưới đây chất nào có phần trăm khối lượng oxi lớn nhất ? A. CuO B. Cu2O C.CuSO4 D.SO2 E.SO3
Cho 11,2g Sắt tác dụng với dung dịch HCl ( vừa đủ) thứ được FeCl2 và khí Hidro (H2) A) Viết PTHH B) Tính lượng FeCl2 tạo thành C) Tính thể tích khí H2 D) Dẫn toàn bộ lượng khí H2 thu được ở trên qua 3,2g CuO nung nóng thứ được Cu và nước d1) Sau phản ứng chất nào còn dư? Khối lượng chất còn dư là bao nhiêu? d2) Tính khối lượng kim loại tạo thành sau phản ứng
Trình bày sự phân bố sản xuất nông nghiệp của Bắc Mĩ?
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến