Năm 476, đế quốc Rôma sụp đổ gắn liền với sự kết thúc củaA.chế độ chiếm hữu nô lệ trên toàn thế giới.B.cuộc đấu tranh của nô lệ.C.chế độ chiếm nô ở châu Âu.D.thời kì phát triển của đế quốc Rô-ma.
Erosion, which washes away valuable topsoil, can prevent by planting trees and grass.A.washesB.can preventC.byD.grass
Hai điện tích điểm được đặt cố định trong một bình không khí thì lực tương tác giữa chúng là \(12\,\,N\). Khi đổ đầy một chất lỏng cách điện vào bình thì lực tương tác giữa chúng là \(4\,\,N\). Hằng số điện môi của chất lỏng này làA.\(9\)B.\(\dfrac{1}{3}\)C.\(3\)D.\(\dfrac{1}{9}\)
Giá trị kinh tế của sông ngòi không phải là:A.Giao thông đường sôngB.Cung cấp nước cho sản xuấtC.Bồi đắp phù saD.Khai thác thủy sản.
Tính giá trị nhỏ nhất của biểu thức \(A = \sqrt {{{\left( {x - 2019} \right)}^2}} + \sqrt {{{\left( {x - 2020} \right)}^2}} .\) A.\(0\)B.\(1\)C.\(2\)D.\(\sqrt 2 \)
Điểm giống nhau cơ bản trong chiến lược “Chiến tranh đặc biệt”, chiến lược “Chiến tranh cục bộ” và chiến lược “Việt Nam hóa chiến tranh” của Mỹ là gì?A.Đều là loại hình chiến tranh xâm lược thực dân.B.Đều là chiến tranh tổng lực.C.Đều là loại hình chiến tranh xâm lược thực dân kiểu mới, nằm trong chiến lược tòan cầu của Mĩ.D.Đều là loại hình chiến tranh xâm lược toàn diện
A.jeopardyB.threatC.riskD.danger
Cho mạch điện như hình vẽ. Trong đó: \\({\\xi _1} = 20V,{\\xi _2}\\; = 32V,{r_1}\\; = 1\\Omega ,{\\rm{ }}{r_2}\\; = 0,5\\Omega ,R = 2\\Omega \\). Xác định độ lớn và chiều của cường độ dòng điện qua đoạn mạch \\(A{\\xi _2}B\\)?A.\(4A;B \to A\)B.\(4A;A \to B\)C.\(16A;B \to A\)D.\(16A;A \to B\)
Bob has a bad lung cancer and his doctor has advised him to _____ smoking.A.put upB.give upC.take upD.turn up
Fe2O3 làA.oxit phi kim.B.oxit axit.C.oxit bazơ.D.sắt từ oxit.
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến