Giúp em với ạ.
Cho 6 gam hỗn hợp gồm Cu và Fe tác dụng hoàn toàn với dung dịch H2SO4 đặc nóng dư thu được 5,6 lít khí SO2 đktc . Khối lượng Cu và Fe trong hỗn hợp ban đầu ?
Phân tích bài thơ "Trao duyên"? Mình cần bài các bạn đã viết sẵn chứ không phải giờ mới viết. Đừng copy!!! Bài làm nghiêm túc như đi thi nhé. Thanks
Giúp nhanh nha mọi người em đang cần gấp
X x 39 + X x 41 = ? Tìm x, áp dụng cách thuận tiện.
Các Meku giúp e câu này :3 $\sqrt[]{4-a^2}$ Tìm điều kiện của `a` để các căn thức sau có nghĩa:
A= x-1/(x-2) - 3/(x^2 - x -2) + 1/(x+1) a) Rút gọn A b) Tìm x để A > 0 c) Tìm x thuộc Z để A nguyên dương Mọi người giúp mình vs mình sẽ vote 5sao và ctlhn
1/ Một hình thang có đáy lớn là 24 cm, đáy bé bằng 2/3 đáy lớn, chiều cao ngắn hơn đáy bé 5 cm. Tính diện tích hình thang đó. 2/ Một bể kính nuôi cá dạng hình hộp chữ nhật có chiều dài 1,2 m, chiều rộng 0,5 m, chiều cao 0,6 m a) Tính thể tích của bể cá b) Người ta đổ nước vào 80% của thể tích bể. Tìm chiều cao mực nước trong bể.
Hòa tan hoàn toàn 8,3 gam Al và Fe vào dung dịch H2SO4 dư thấy tạo 26,05 gam muối sunfat . Tính % khối lượng mỗi kim loại trong hỗn hợp ban đầu ?
Sử dụng lệnh While .......do; Viết phương trình tính tổng nghịch đảo của 100 số tự nhiên đầu tiên:S=1+1/2+1/3+...+1/100.
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến