C.mn ko btdv nào
D, dế men là 1 người kiêu căng ngao man khinh thường người khác
E, chúng ta ko nên kiêu căng ngao man, ko khinh thường người khác, phai bo chia sẻ và cảm thông
Cần gấp Cho tỉ lệ thức `(a^2 + b^2)/(c^2 + d^2) = (ab)/(cd)` với `a,b,c,d \ne 0` và `c \ne -d` c/m : `a/b = c/d` hoặc `a/b = d/c`
Hiệu của 2 số là 37678. Tìm hai số đó biết rằng nếu viết thêm chữ số 0 vào bên phải dố bé thì được số lớn.
Cho góc aOb < 90°; Ox là phân giác. Lấy K thuộc Ox, vẽ KA vuông Oa; KB vuông Ob. a) Chứng minh OA=OB. b)Từ A kẻ AM vuông OB tại M. c)Chứng minh AM <(OB+OA+BA)/2
Nêu những nét nổi bật về khí hậu châu Âu
Câu 1: Xác định biện pháp nghệ thuật có sử dụng trong đoạn trích trên. Nêu tác dụng của biện pháp nghệ thuật đó. Câu 2: Dựa vào đoạn trích em hãy cho biết quê hương được gợi ra qua những hình ảnh nào? Câu 3: Theo em, thông điệp mà tác giả muốn gửi gắm qua đoạn trích. Câu 4: Viết đoạn văn về trình bày ý nghĩa của quê hương đối với cuộc sống con người (5-7 dòng)
Em đang dừng xe đẹp ngã tư đường theo tín hiệu đèn giao thông màu đỏ. Chú cảnh sát giao thông điều khiển giao thông ra hiệu lệnh cho các phương tiện hướng của em di chuyển, trong khi em đang dừng xe đẹp ngã tư đường theo tín hiệu đèn giao thông màu đỏ. Chú cảnh sát giao thông điều khiển giao thông ra hiệu lệnh cho các phương tiện hướng của em đi chuyển, trong khi đó, tính hiệu giao thông vẫn bật màu đỏ.em sẽ làm gì?
làm xong hêt snhes , giúp mềnh nhé
mục đích của hội Duy Tân giup mik vs
giúp mình với, cần gấp ạ. Ai làm xong nhanh nhất tích luôn ạ
so sánh quyền khiếu bại với quyền tố cáo (người thực hiện, cơ sở, thời hiệu, mục đích)
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến