5, were/ wouldn't forgive
6, would come/ weren't
7, weren't/ would build
8, wouldn't have been/ hadn't got
9, wouldn't have lacked/ hadn't been
10, had had/ would you have bought
--------------
CT dk loại 2: $If+S+Vqk+...,S+would+v-bare$
5. were - wouldn't forgive
6. would come - weren't
7. weren't - would build
8. wouldn't have been late - hadn't got
9. wouldn't have lacked - hadn't been
10. had had - would you have bought
có ai vẽ giùm mình quá trình giảm phân (2n=4) không nè
tìm số tự nhiên n biết a) 7^n=49
Dưới đây là một đoạn trong "Chuyện người con gái Nam Xương" (Nguyễn Dữ) ... "Đoạn rồi nàng tắm gội chay sạch, ra bến Hoàng Giang ngửa mặt lên trời mà than rằng: - Kẻ bạc mệnh này duyên phận hẩm hiu, chồng con rẫy bỏ, điều đâu bay buộc, tiếng chịu nhuốc nhơ, thần sông có linh xin ngài chứng giám. Thiếp nếu đoan trang giữ tiết, trinh bạch gìn lòng, vào nước xin làm ngọc Mỵ Nương, xuống đất xin làm cỏ Ngu Mỹ. Nhược bằng lòng chim dạ cá, lừa chồng dối con, dưới xin làm mồi cho cá tôm, trên xin làm cơm cho diều quạ, chẳng những là chịu khắp mọi người phỉ nhổ."... Câu 1: Trong tác phẩm, lời thoại trên là độc thoại hay đối thoại? Vì sao? Câu 2: Lời thoại này được Vũ Nương nói trong hoàn cảnh nào? Qua đó nhân vật thể hiện phẩm chất và mong ước gì? Ghi lại ngắn gọn (khoảng 6 câu) suy nghĩ của em về những phẩm chất ấy của nhân vật. Câu 3: Làm nên sức hấp dẫn của truyện truyền kỳ là những yếu tố kỳ ảo. Nêu hai chi tiết kỳ ảo trong truyện " Người con gái Nam Xương".
Câu 1: Bài hát " vui bước trên đương xa " nhạc và lời của ai ? Câu 2: Giai điệu của bài hát này là gì ? Câu 3: Bài này nhịp bao nhiêu ? Câu 4: Bài này chia ra là mấy đoạn ? Câu 5: Trong bài này gồm những hình nốt nào ? Câu 6: Có những nốt nhạc nào trong bài này,nốt nào cao nhất và nốt nào thấp nhất ? CÁC BẠN MỞ SÁCH ÂM NHẠC 6 ĐỂ CÓ THỂ TRẢ LỜI NHÉ ! Sẽ có ctlhn+5*+cảm ơn nhé !
Một xe lửa đang chuyển động với vận tốc 36km/h thì bắt đầu tăng ga chuyển động nhanh dần đều với gia tốc 0,1m/$s^{2}$ . a) Sau thời gian 5s vận tốc của xe là bao nhiêu. b) Sau bao lâu kể từ khi tăng ga xe lửa đạt tốc độ 15m/$s^{2}$. Tính quãng đường mà xe lửa đã đi được trong thời gian trên.
tìm số tự nhiên a nhỏ nhất và số tự nhiên b lớn nhất gồm 12 chữ số biết rằng a và b chia cho các số 975; 864 và 753 có số dư là 567
soạn văn phân tích nhân vật An Dương Vương
Có ý kiến cho rằng : Giữ chữ tín chỉ là giữ lời hứa. Em có đồng tình với ý kiến đó không ? Vì sao ?
Sau vài phút rảnh rỗi Tôi không thể hình dung ra nó là cái thể loại gì :)) Chỉ biết đi tong 3 cây màu r =]] Vẽ 1 bức tương tự ý tưởng trên , 1 anime girl và nhận xét cái tờ giấy lộn trong ảnh =}
chán quá vẽ hộ quả táo đẹp vào nha
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến