Xấu quá vẽ lâu lắm rồi TvTCó chữ ký kế bên nha ~
Mk ko tô màu đc ko. Mk ko chép nguyên nha.
câu 28: kết quả một thí nghiệm cho thấy: 50ml hỗn hợp dung dịch HCl 1M và H2SO4 1M tác dụng hết với 50ml dung dịch NaOH là?
Câu 1: Kể tên các loại trạng ngữ thường gặp trong cấu. Mỗi loại trạng ngữ cho một từ để nhận biết. Câu 2 : Xác định trạng ngữ và chỉ rõ chúng thuộc loại trạng ngữ nào ? a) Trên trời mây trắng như bông Ở dưới cánh đồng bông trắng như mây. b) Nhanh như cắt, rùa há miệng đớp lấy thanh gươm và lặn xuống nước. c) Tôi dậy từ canh tư..... và ngồi đó rình mặt trời lên. d) Để thực hiện kế hoạch của nhà trường lớp em đã trồng xong một bồn cây.
Nếu những điểm chung của các cuộc đấu tranh giành độc lập dân tộc trong thời kỳ Bắc thuộc.
Giúp mik bài 2 với mik đang cầm gấp
Hầu hết các công việc ở trường mà thanh thiếu niên làm chỉ đơn giản là lãng phí thời gian, năng lượng, sự kiên nhẫn. Nó cướp đi tuổi trẻ của quyền chơi và chơi. .. (A. S. Neill). Quan điểm của bạn là gì?
Mọi người giải giúp mình hai bài tập được bôi đen không ạ do bị lủng kiến thức quá ạ!
x-1/x+1+3= 2x+3/x+1 Mn giúp mình với! Chiều nay nộp bài r :((
@Phanhuyduong Làm cho em câu 17 nha!
viết đoạn văn ngắn trình bài suy nghĩ của mình về dế mèn giúp mình nha mn
a, có mấy loại lực ma sát? Kể tên các loại lực ma sát đó . b, viết công thức tính áp suất chất rắn ? giải thích rõ các đại lượng có trong công thức. Câu 2: Một cái thùng hình trụ cao 1,5m đựng đầy nước.biết trọng lượng riêng của nước là 10000N/m 3 a, Tính áp suất của nước tác dụng lên đáy thùng. b, tính áp suất của nước tác dụng lên một điểm cách đáy thùng 50cm. Câu 3: Hãy biểu diễn các véctơ lực sau a, Trọng lực của một vật có khối lượng là 150kg ( tỉ xích tùy chọn) b, lực kéo một xà lan là 2000N theo phương ngang , chiều từ trái sang phải.( tỉ xích 1cm ứng với 500N) Câu 4: Đặt một bao gạo 60kg lên một cái ghế bốn chân có khốilượng 4kg. Diện tích tiếp xúc với mỗi mặt đất của mỗi chân ghế là 8cm 2 . Tính áp suất các chân ghế tác dụng lên mặt đất. Câu 5: Một người công nhân dùng ròng rọc động để nâng một vật lên cao 7m với lực kéo ở đầu dây tự do là 160N .Hỏi người công nhân đó đã thực hiện một công bằng bao nhiêu.
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến