- Luôn là tiến hành chiến tranh xâm lược nhằm mở rộng lãnh thổ.
- Trao đổi hàng hoá buôn bán với nhiều nước, ngoại thương phát triển.
Chính sách đối ngoại của các triều đại phong kiến Trung Quốc là xâm lược , mở rộng lãnh thổ và buôn bán trao đổi hàng hóa với các nước khác.
Chúc bạn học giỏi và đạt điểm cao trong các kì thi.
Nêu những ứng dụng của công nghệ Sinh học trong sản xuất phân bón
em có nhạn xét gì về thành tựu xây dựng chủ nghĩa xh ở liên xô trong giai đoạn từ 1945 đến năm 70 tk xx
Giúp mình với nha đang cần gấpp 💜 I purple you 💜💖
Viết chương trình diện tích và chu vi của hình thang biết a và b là hai cái còn lại của hình thang hát là đường cao vuông góc với hai cạnh đáy và có độ dài là 4 cm
Giải nhanh giúp mk với Chữ bị che là proper ạ
Em hãy cho biết dấu tích của người tối cổ được phát hiện ở đâu trên đất nước ta ( Việt Nam )
anh chị hãy viết một đoạn văn ngắn khoảng 200 từ nêu suy nghĩ về tác hại của quan niệm" sợ thất bại" trong học tập
Dẫn 1,12 lít khí CO2 (đktc) vào 200ml dung dịchbCa(OH)2 dư thu được muối trung hòa CuCO3 a,tính nồng độ mol dung dịch Cu(OH)2 cần dùng? b,tính khối lượng Muối thu được sau phản ứng ?
Tìm GTNN của (2x-3) ²+12 4x ²-4x+3
lấy 4 dẫn chứng về tình yêu thương trong gia đình 4 dẫn chứng về tình bạn bè! dầy đủ chi tiết gọn lẹ có hay nhất+5 sao+tim
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến