Đáp án:
Trong vật lý, công là một đại lượng vô hướng có thể mô tả là tích của lực với quãng đường dịch chuyển mà nó gây ra, và nó được gọi là công của lực
Ví dụ : Dùng tay nâng một cái ghế lên là sinh công
Giải thích các bước giải:
chạy.các cơ chân hoạt động tiêu hao năng lượng sinh ra công
Viết một đoạn văn nghị luận theo cách lập luận diễn dịch triển khai ý kiến dưới đây. Trích dẫn ý kiến đó theo cách dẫn trực tiếp hoặc cách dẫn gián tiếp "Cái mạch của con người Việt Nam ta là sự cần cù sáng tạo "
cho hình chóp SABCD có đáy ABCD là hình bình hành. gọi M là trọng tâm tam giác SCD , P thuộc SC sao cho SP/SC = 1/3 . a,xác định giao điểm của BM với mp(SAC), của AM với mp(SBD) .b,xác định giao điểm K của AP với mp(SBD) . c,xác định giao điểm của SD với mp(ABM)
Dac diem ve ngoai hinh cua me ma em yeu quy
Cho hình bình hành ABCD (AB > BC). Tia phân giác của góc D cắt AB ở N, tia phân giác của góc B cắt CD ở M. a) Chứng minh rằng AM // CN b) Chứng minh MBND là hình bình hành
Viết 1 đoạn văn 7-8 dòng nêu suy nghĩ của em về tiếng nói đâù tiên của Gióng
Câu 5 ạ giải chi tiết giúp mk nha
Lấy một ví dụ trong cuộc sống hàng ngày mà em gặp về trường hợp vật chịu tác dụng của các lực cân bằng
sưu tầm 5 bài ca dao có sử dụng hình ảnh chiếc khăn để thấy rằng : Bài ca dao " Khăn thương nhớ ai " vừa nằm trong hệ thống các bài ca dao đó vừa có vị trí đặc biệt , độc đáo riêng
Một đội công nhân kỹ thuật tính rằng muốn tiện 6 cái bánh xe phải mât 4 giờ. Hỏi muốn tiện 1260 bánh xe kiểu ấy thì phải mất bao nhiêu ngày công lao động ,biết rằng mỗi ngày công lao động gồm 8 giờ?
Phát biểu định luật truyền thẳng ánh sáng Khi nào xảy ra hiện tượng nguyệt thực ?
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến