Đáp án:
Gọi R là công thức chung
R + 2HCl --> RCl2 + H2
0,3 0,3
nR=10,4/R
nH2=6,72/22,4=0,3
nR=0,3
=>10,4/R=0,3
=>R=34,67
A1(Mg)<R<A2(Ca)
=> a là Mg, b là Ca
Giải thích các bước giải:
Giúp em câu 1 vs ạ em đang cần gấp
ở tế bào động vật thì 3 loại cấu trúc dưới tế bào nào có chứa Pr và a.nucleic ?Hãy nêu sự khác nhau giữa 3 loại a.nu có trong 3 loại cấu trúc đó ? vai trò của các cấu trúc đó . câu hỏi tương tự với tế bào thực vật
tìm 2 số tự nhiên liên tiếp có tổng các bình phương của nó là 85
C1 : giữa các sinh vật khác loài có những mối quan hệ đối địch nào
Cho 2 tia Oa và Ob không đối nhau .Trên tia Oa lấy điểm A không trùng với điểm O,trên tia Ob lấy điểm B không trùng với điểm O . Gọi C là 1 điểm bất kì nằm giữa A và B . Vẽ điểm M sao cho O nằm giữa C và M Chứng tỏ tia OC nằm giữa 2 tia OA và OB Trong 3 tia tia nào nằm giữa 2 tia còn lại?
Giải bất phương trình sau: 12x-7-|2x-10|>2(x+5)-8
Điểm kiểm tra một tiết môn toán của một tổ học sinh đc ghi lại ở bảng như sau: Giá trị(x) 5 6 9 10 Tần số(n) 2 5 n 1 Biết điểm trung bình cộng bằng 6,8.Hãy tìm giá trị của n (giúp mk nha m.n mk cảm ơn trước)
giải giùm bài cảm ơn đang cần gấp
Làm hộ 2 câu dưới với mik đang băn khoăn 🤔
giải dùm mình 3 câu này vs ạ đang cần gấp
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến