băng kép hoạt động nhờ nguyên lý gì
một mảnh đất hình thang vuông có đáy bé 10m, chiều cao 12m.người ta mở rộng mảnh đất hình thang về phía cạnh bên để có hình chữ nhật. biết diện tích phần mở rộng là 60m. tính diện tích hình thang vuông
x^2 - 2(m-1).x+2m-4=0 tìm m để phương trình có 2 nghiệm có 2 nghiệm phân biệt giúp mình với
nêu cấu tạo đặc điểm hình thái của lá mai, lá cây sâm, lá cây thuốc dòi, mồng tơi, lá bông hoa giấy, lá rau má, lá chanh, lá cây siro giúp mình nhe các bạn
vẽ mầm đậu động lực, mai mik thi 4 môn
Vẽ anime cô gái cô đơn ko vẽ vở ô li Nếu đc thì full màu nha Ngoài lề: tìm hộ mk vài cái avatar nữ đẹp đy tóc ngắn nha
sơ đồ tư duy của thiên nhiên trung và nam mĩ nhưng phải đầy đủ
lấy 1 thanh thủy tinh cọ xát với 1 tấm vải lụa biết mảnh vải lụa là điện tích âm vậy thanh thuỷ tinh có điện tích gì
XÁC ĐỊNH CÂU BỊ ĐỘNG TRONG ĐOẠN VĂN SAU : a) "Bác Hồ là một trong những biểu tượng về lối sống giản dị mà thanh bạch. Lối sống giản dị được thể hiện trong cuộc sống hằng ngày cũng như trong công việc. Đối với việc ăn uống hết, món ăn toàn là: cá kho, rau luộc, dưa ghém, cà muối, cháo hoa… Vào những dịp lễ tết, có món gì ngon lạ, ngon Bác đều mời anh chị phục vụ ăn cùng. Những thức ăn còn lại Bác sắp xếp tươm tất, Bác không muốn để người khác ăn phần thừa của mình. Ngay cả trong công việc hay trong quan hệ với mọi người, Bác cũng sống vô cùng giản dị. Xung quanh đều có rất ít người giúp việc. Những công việc có thể tự làm, Bác không để ai phải giúp đỡ. Đối với nhân dân, Bác luôn quan tâm và yêu quý như người thân trong gia đình. Có thể kể đến những việc đi thăm nhà tập thể công nhân, viết thư cho một đồng chí hay nói chuyện với các cháu miền Nam hoặc đi thăm và tặng quà cho các cụ già mỗi khi Tết đến… Cách sống giản dị của Bác khiến mỗi người dân Việt Nam không khỏi ngưỡng mộ và tự hào. Mỗi người dân hãy cố gắng học tấm và làm theo tấm gương của Chủ tịch Hồ Chí Minh." b) "Chủ tịch Hồ Chí Minh từng nhấn mạnh rằng: “Dân ta có một lòng nồng nàn yêu nước. Đó là một truyền thống quý báu của ta.", và đó cũng là truyền thống quý báu của dân tộc Việt Nam ta. Nó như một chìa khóa vạn năng mở cửa cho chúng ta đi qua mọi sự nguy hiểm, khó khăn. Lòng yêu nước được thể hiện qua những việc làm đơn giản như chia sẻ yêu thương, săn sóc cho bộ đội, đóng góp và ủng hộ cho Chính phủ khi đại dịch xảy ra.... Tuy những việc làm ấy thật đơn giản nhưng chúng đã trở thành một trong những quốc gia tự hào khi phòng chống dịch hiệu quả nhất trên thế giới. Ngày hôm nay, ta có quyền tự hào về ông cha ta chiến thắng các đế quốc lớn xâm lược, tự hào về 4000 năm lịch sử vẻ vang .... Giờ đây, ta ra sức học để trở thành người có ích, cống hiến cho đời để trở thành một người công dân tốt, biết yêu tổ quốc và yêu chính bản thân mình. Nói tóm lại, tinh thần yêu nước của nhân dân ta đáng quý, cũng như những thứ quý giá khác thì đều mong manh, dễ vỡ, vì vậy bạn phải giữ gìn và bảo vệ nó thật cẩn thận."
Interview a classmate. Ask him/her what three things he/she will do are if he/she becomes the president of the 3Rs club. Take notes below.
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến