Bạn xem hình
Mọi người cho mình hỏi đây có phải là bài văn nghị luận mình cần tìm ko. Đề bài: Viết một đoạn văn nghị luận từ 10-13 câu bàn luận đề: Nói chuyện riêng trong giờ học vừa vi phạm nội quy nhà trường vừa thể hiện hành vi thiếu văn hóa Bài làm Tình trạng nói chuyện riêng trong các giờ học của học sinh hiện nay diễn ra nhiều và ngày càng gia tăng. Các em có biết rằng nó ảnh hưởng không nhỏ đến bản thân và những người xung quanh.Chúng ta không lạ gì với việc hai ba bạn học sinh ngồi chung một bàn hay ngồi bàn trên bàn dưới, thậm chí ngồi cách xa mấy bàn tán với nhau một bạn, một sự việc nào đó, hay chỉ đơn giản nói về đôi giầy của bạn nam, chiếc nơ buộc tóc của bạn nữ… Những câu chuyện không thành chuyện đó vẫn xảy ra hàng ngày trong các tiết học, nhiều em coi đó là bình thuờng lại ẩn chứa những tác hại nghêm trọng.Nói chuyện riêng trong lớp tác hại đầu tiên là các em đã đánh mất lợi ích của cá nhân mình, vì nó khiến các em các em không thể tiếp thu hết kiến thức trên lớp mà thầy cô giảng. Bởi bộ não của con người chỉ hoạt động có mức độ và phạm vi nhất định, nên ta không thể vừa nghe giảng lại vừa hăng say nói chuyện riêng được. Nếu các em không hiểu bài trên lớp thì về nhà không làm bài tập được, vì thế lực học giảm sút, dần sẽ mất gốc khiết thức. Mà một khi kiến thức mất gốc thì việc học lên cao là không thể, nhiều em quay ra học lại nhưng việc đó tốn rất nhiều thời gian, tiền bạc của bố mẹ mà hiệu quả lại không cao. ( mấy bạn xem hộ mình với, nếu không phải đoạn văn mà mình tìm thì làm phiền các bạn có thể giải cho mình đoạn văn nghị luận như đề bài trên với. Nếu mấy bạn giải bài văn trên thì nhớ viết 15 đến 20 câu thôi nha )
Cho x/a=y/b=z/c Rút gọn phân thức (X^2+y^2+z^2)(a^2+b^2+c^2)/(ax +by+cz)^2
Dear Sir, 31. A. I’m writing for you about bad situation, which is affecting the lake near my school. B. I’m writing to you about bad situation, which is affecting the lake near my school. C. I was writing to you about bad situation, which is affecting the lake near my school. D. I’m writing to you to bad situation, which is affecting the lake near my school. 32. A. As you know, the lake near my school is very beautiful. B. As you know, the lake near my school is very beautifully. C. As you know, the lake near my school are very beautiful. D. As you known, the lake near my school is very beautiful. 33. A. However, it has become polluting. B. However, it has became polluted. C. However, it has become polluted. D. However, it have become polluted. 34. A. People have used electricity to catching fish. B. People have used electricity to caught fish. C. People have used electricity to catch fish. D. People have use electricity
trình bày về những thành tựu của văn góa champa kể một số công trình kiến trúc của người champa còn tồn tại đến nay
trong khổ thơ thứ 3 ,việc tác giả nhấn mạnh vào cái không của cảnh xuất phát từ nhu cầu tâm lí,tình cảnh nào
98 . 42 – 50 [(18 – 2^3) : 2 + 3^2]
mot so tru di 9452 roi cong them 213 thi duoc 862 . So do la
You should....to bed early (go)
Viết một đoạn văn từ 7-10 câu ,trình bày suy nghĩ của em về hình ảnh ông đồ thời đắc ý trong đó có sử dụng các loại dấu câu đã học ở chương trình lớp 8
Mot thua ruong HCN co chieu rong 15,5m , chieu dai gap 2 lan chieu rong . a, tinh dien tich thua ruong ? b,nguoi ta danh 1/5 dien tich thua ruong de trong rau . Tinh dien tich phan trong rau?
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến