Bạn tham khảo:
$N_2+3H_2 \rightleftharpoons 2NH_3$
$n_{N_2}=\dfrac{4,48}{22,4}=0,2(mol)$
$n_{NH_3}=\dfrac{0,876}{22,4}=0,04(mol)$
$n_{N_2(pu)}=\dfrac{0,04}{2}=0,02(mol)$
$H\%_{NH_3}=\dfrac{0,02}{0,2}.100\%=10\%$
chúc bn hc tốt vote mk 5* và ctlhn nhé
Giúp mình với mình 10 phút nữa là mình cần rồi
³BÀI 1: . Giải các phương trình sau: √2 a) sinx = ¹; b) sinx = ³; c) sinx = ²;
Nhận xét về đời sống ting thần của cá người dân Sóc Sơn trong buổi đầu dựng nước , việc liên hệ ngày nay ? ai làm nhanh nhất và hay nhất mình cho câu hỏi hay nhất
4.11. Có hai bóng đèn loại 12V – 0,6A và 12V – 0,3A. a) Có thể mắc hai bóng đèn đó nối tiếp với nhau rồi mắc vào hai điểm có hiệu điện thể 24V đựơc không? Vì sao? b) Để các bóng trên sáng bình thường, cần phải mắc như thế nào?
lập bảng quá trình tiến hóa của loài người từ loài vượn cổ trở thành người tinh khôn và cho biết ý nghĩa của những bước nhảy vọt trong quá trình tiến hóa này
Cali: "Xin lỗi vì sự ích kỉ này nhưng tôi chỉ muốn Lan Ngọc là đóa hồng duy nhất" Ko viết lên giấy ô li nha mn Nl: Running man mùa 2 ko còn đc hay như mùa trước nữa. Tui muốn Ngọc là đóa hoa duy nhất. Mong BB và TT cx quay trở lại. Ko bt có ai giống mk ko :((
Cho tam giác ABC cân tại A có AB=5cm, BC=6cm. Vẽ đường thẳng d vuông góc BC, d cắt các đường thẳng AB, AC lần lượt tại M, N. Gọi I là trung điểm của MN. a) Tính khoảng cách từ điểm I đến BC. b) Chứng minh khi d di động thì I sẽ di động trên một đường cố định.
2.5. Một bếp điện hoạt động liên tục trong 2,5 giờ ở hiệu điện thế 220V. Khi đó số chỉ của công tơ điện tăng thêm 3 số. Tính điện năng mà bếp điện sử dụng, công suất của bếp điện và cường độ dòng điện chạy qua bếp trong thời gian trên.
Cần làm gì để giữ gìn, phát huy truyền thống cần cù lao động?
Câu 1: Đọc đoạn trích sau và trả lời câu hỏi: Mùa dịch giúp xóa khoảng cách và kéo mọi người gần nhau hơn. Mọi người đồng lòng và cùng chung mục tiêu chiến thắng dịch bệnh. Các hoạt động thiện nguyện một phần xuất phát từ tinh thần trách nhiệm xã hội, và sâu thẳm tận đáy lòng của mọi người là tinh thần "máu chảy ruột mềm", vì tình dân tộc và nghĩa đồng bào. Không cần những mỹ từ kêu gọi, mọi người đến với nhau và chung tay trên sự tin tưởng và tín nhiệm. Chúng tôi đã cùng nhau lập các nhóm thiện nguyện "Góp khẩu trang cho tuyến đầu", "Góp gạo, nhu yếu phẩm cho người yếu thế", với sự hợp sức của các nhóm tình nguyện viên trên khắp miền đất nước. Mỗi người mỗi công việc khác nhau nhưng chất kết dính là sự đồng lòng, minh bạch. Những thế hệ sống trong thời bình có lẽ chưa bao giờ chứng kiến một sự đoàn kết đến như thế. Người người, nhà nhà không chỉ rất ý thức đồng lòng tuân thủ phòng chống dịch mà còn nghĩ đến khó khăn của người khác trong mùa dịch. Đó là những người nghèo, người bán vé số, người già neo đơn. Tinh thần đoàn kết, tương trợ của người dân Việt Nam luôn là một sức mạnh to lớn, tiềm tàng và luôn được phát huy vào những thời khắc khó khăn nhất. Câu hỏi: a. Chỉ ra một phép liên kết có trong đoạn trích. b. Nêu nội dung chính của đoạn trích. c. Theo đoạn trích, điểm chung giữa các nhóm thiện nguyện trên khắp miền đất nước là gì? d. Em có đồng ý với quan điểm thể hiện trong câu cuối của văn bản không? Vì sao?
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến