Định dạng văn bản là gì ? Định dạng kí tự là gì ?
chose the phrases or sentences that best complete the sentences ..............................., go to the basement immediately A)If tornado will come B)Should a tornado come C)As a tornado comes D) Though a tornado comes Giải thích vì sao bạn chọn câu đó nữa nhé!!! Mình cảm ơn nhiều
giúp tôi bài này với, mai thi rồi ạ
X là hợp chất hữu cơ đơn chức, Y là hợp chất hữu cơ có 2 nhóm chức, X và Y chứa các nhóm chức trong các nhóm chức -OH, -CHO, -COOH. lấy 36 gam hỗn hợp x và y tác dụng với 0,2 mol AgNO3/NH3 dư, sau phản ứng tất cả Ag + chuyển hết thành Ag, thu được 40,7 gam 3 muối amoni trong đó có 2 muối hữu cơ. Lấy toàn bộ muối này vào dung dịch NaOH đặc dư thu được 0,5 mol NH3. Viết CTCT của x và y, tính số mol của chúng trong hỗn hợp ban đầu..
cho 10,8g nhôm tác dụng với dung dịch axit clohiddric. a.Tính khối lượng muối nhôm clorua(ACL3) thu được . ? b.Tính thể tích khí hiđro sinh ra(đktc).? c.nếu dẫn khí hiđro sinh ra ở trên qua 34,8g FExOy nung nóng thấy phản ứng vừa đủ.Xác định công thức hóa học của FExOy? ( cho biết : H =1, O=16 , Zn=65, CL=35,5,Cu= 64, S = 32,Na=23,Fe=56,AL=27)
Dựa vào TBĐ địa lý 8 trang 27 hãy cho biết thành phố Hà Nội, Vinh, Biên Hòa, Cần Thơ nằm trên bờ những con sông nào (Mình trả lời câu Cần Thơ nằm trên bờ sông Mê Kông (cụ thể là sông Hậu) được ko mấy cậu))
bài1:Có 12 túi gạo,mỗi túi đựng 7 kg gạo.Hỏi số gạo đó nếu đựng vào các túi,mỗi túi đựng 5 kg gạo thì đc bao nhiêu túi ?
nêu đặc điểm cấu tạo của cây thông. vì sao cây thông được gọi là cây hạt trần
Làm hộ mình với mai kiểm tra học kì ruii
vào những ngày thời tiết khô hanh, khi chải đầu bằng lượt nhựa, ta thấy các sợi tóc như bị dựng đứng lên. hãy giải thích tại sao giúp mình với mai mình thi rồi
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến