Vì ab chia 5 dư 3
→ b ∈ { 3 ; 8 }
Vì ab chia hết cho 9
→ a + b chia hết cho 9
+, Với b = 3 ⇒ 3 + a chia hết cho 9 ⇒ a = 6
+, Với b = 8 ⇒ 8 + a chia hết cho 9 ⇒ a = 1
Vậy ( a ; b ) ∈ { ( 6 ; 3 ) ; ( 1 ; 8 ) }
Đáp án:
Biết ab :9 và ab:5 dư 3 .Tìm a và b .
.Vì ab chia 5 dư 3 nên b=3 hoặc b=8 .
Thay b=3 thì a3:9 tức là (a+3:9) nên a=6 .
Thay b=8 thì a8:9 tức là (a+8:9) nên a=1 .
Vậy a=6 ,b=3 hay a=1 b=8
Giải thích các bước giải:
Bạn nài viêta cho mình một bài văn về bảo vệ môi trường với
Hướng Dẫn Cách Viết Đoạn Văn 1 Mở Bài 2 thân bài * viết phàn giải thích Sau khi trích xong câu nói ở vấn đề ta bắt đầu viết : A là Gì ? A là ....... Sau khi gt các từ ngữ vế câu ta di chốt nội dung ( Như vậy câu nói , vđề đã đưa ra 1 lời khuyên , 1 cách sống , 1 nội dung ý nghĩa ntn ..... *viết phân tích lý giải - bát đầu = câu hỏi ; tại sao .... trả lời : + vì .ý 1.. trong cuộc sống ,.... ( lý giải câu nói phù hợp với cuộc sống ) - ý 2 : vì nếu ta làm theo câu nói ta biết thì ta sẽ .,.... ( lý giải mạt tốt mạt xấu )
Giải hộ mình câu 2 với nha cảm ơn bạn
Các tìm kiếm liên quan đến Thành công trong cách xây dựng tính huống truyện ngắn làng là nhà văn đã đặt ông hai vào những giằng xé nội tâm nhân vật phải lựa chọn giưa tình yêu là và tình yêu nước .Viết đoạn văn 12 câu lý giải ý kiến trên .trong doan van có sư dung phép nối và khởi ngữ
Nhưng rồi một chuyện không may xảy ra. Một ngày cuối năm năm mươi tám - năm đó ta chưa võ trang - trong một trận càn lớn của quân Mĩ - ngụy, anh Sáu bị hi sinh. Anh bị viên đạn của máy bay Mĩ bắn vào ngực. Trong giờ phút cuối cùng, không còn đủ sức trăng trối lại điều gì, hình như chỉ có tình cha con là không thể chết được, anh đưa tay vào túi, móc cây lược, đưa cho tôi rồi nhìn tôi một hồi lâu... cho đến bây giờ, thỉnh thoảng tôi cứ nhớ lại đôi mẳt của anh... a) Đoạn trích trên thuộc tác phẩm nào? Tác giả là ai? b) Xác định phương thức biểu đạt chính của đoạn trích trên. c) "Trong giờ phút cuối cùng, không còn đủ sức trăng trối lại điều gì, hình như chỉ có tình cha con là không thể chết được, anh đưa tay vào túi, móc cây lược, đưa cho tôi rồi nhìn tôi một hồi lâu". Tưởng tượng là người chứng kiến cảnh đó, em hãy viết một vài câu để diễn tả "cái nhìn ấy". GIÚP EM VỚI EM ĐANG CẦN GẤP Ạ!!!!!!!!
chứng minh: sinx+cosx= √2sin(x+pi/4)
Xét tính đơn điệu: \(y=\dfrac{1}{(x-5)^{2}}\)
Qua tác phẩm "chuyện người con gái nam xương" em hãy viết một đoạn văn trình bày suy nghĩ của em về vai trò của người phụ nữ trong xã hội hiện đại. (K chép mạng nha mấy chế!!)
Xét tính đơn điệu: \(y=\dfrac{3-2x}{x+7}\)
Xét tính đơn điệu: \(y=x^{4}+8x^{2}+5\)
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến