Mk gửi bài nha !!!
Giải thích
Do hình chiếu đứng ở góc trái bản vẽ, hình chiếu bằng ở dưới hình chiếu đứng, hình chiếu cạnh ở bên phải hình chiếu đứng.
Một mạch điện nối tiếp có hai điện trở R1 = 30 Ω, R2 = 50 Ω, hiệu điện thế giữa hai đầu đoạn mạch U = 24 V, hiệu điện thế giữa hai đầu điện trở R2 là A.U2 = 24 V. B.U2 = 9 V. C.U2 = 15 V. D.U2 = 12 V
Giải bài văn giúp mình mọi người ơi. Tiếng việt lớp 2
Một cơ thể có 2n=12 được kí hiệu AaBbCcDdEeGg qua giảm phân A, Có thể hình thành bao nhiêu giáo tử sau giảm phân? Cho ví dụ 4 loại giao tử B, Có thể tạo bao nhiêu loại hợp tử? Cho ví dụ 2 loại hợp tử C, kì cuối lần giảm phân một trong tế bào có bộ nhiễm sắc thể như thế nào? Cho 3 ví dụ về nhiễm sắc thể trong tế bào con MN giúp mình với ạ 🙏😭🤗
sự hình thành và phát triển xã hội phong kiến ở châu âu ? vì sao xuất hiện thành thị có điểm j khác với nền kinh tế lãnh địa.
giúp em vớiiiiiiiiiiiiiiiiiiiii
MỌI NGƯỜI GIÚP EM VỚI Ạ ,EM ĐANG CẦN GẤP
bài 1 a) 4x5y chia hết cho 45 b) 4x3y chia hết cho ( 2,5,3 ) c) ab + ba chia hết cho 11 d) ab - ba chia hết cho 9 ( a > b )
Giúp mình phần trắc nghiệm este với ạ
Đọc văn bản Hòn đá xù xì sgk trang 63 ngữ văn 10 tập 1 .Hãy xác định cốt truyện ,phân chia kết cấu của truyện ,xác định những sự việc tiêu biểu theo kết cấu đã phân chia.
Đề Bài:Hãy so sánh Đạo Đức và Kỉ Luật. Mong các bạn giúp mình,9 giờ mình phải nộp rùi
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến