Để phân biệt các dung dịch: CaCl2, HCl, Ca(OH)2 dùng dung dịch ?A.NaNO3 B.NaOH C. NaHCO3 D.NaCl
Đâu không phải là nội dung khi nói đến mối quan hệ giữa cầu và giá cả?A.Giá cao thì cầu giảm. B.Giá cao thì cầu tăng.C.Giá thấp thì cầu tăng. D.Giá cả thấp cả cung và cầu giảm.
Chất nào sau đây thuộc loại đisaccarit:A.Glucozơ.B.Fructozơ. C.Tinh bột. D.Saccarozơ.
Cho 3 chất hữu cơ đơn chức có cùng công thức phân tử C3H8O tác dụng với CuO dư (nhiệt độ) thu được hỗn hợp sản phẩm. Cho hỗn hợp sản phẩm tác dụng với AgNO3 / NH3 dư thu được 21,6 gam Ag. Nếu dung nóng hỗn hợp 3 chất trên với H2SO4 đặc ở 140oC thì thu được 34,5 gam hỗn hợp 4 ete và 4,5 gam H2O . Thành phần % khối lượng ancol bậc 2 có trong hỗn hợp là A.30.77%B.15.38%C.61.53%D.46.15%
Chất nào sau đây làm quỳ tím chuyển sang màu xanh:A.Anilin.B.Phenol.C.Glyxin. D.Lysin.
Đâu không phải là nội dung của quan hệ cung cầu?A.Cung cầu tác động lẫn nhau. B.Cung cầu ảnh hưởng đến giá cả.C.Giá cả ảnh hưởng đến cung cầu. D.Giá cả cao cả cung và cầu giảm.
Hoà tan hoàn toàn 8,4 gam Fe bằng hỗn hợp HCl và H2SO4 (dư), sau phản thu được V lít H2 (đktc). Giá trị của V là:A.1,12 lít. B.2,24 lít. C.3,36 lít.D.4,48 lít.
Khi cầu giảm dẫn đến sản xuất mở rộng dẫn đến cung giảm là nội dung của biểu hiện nào trong quan hệ cung - cầu ?A.Cung cầu tác động lẫn nhau.B.Cung cầu ảnh hưởng đến giá cả.C.Giá cả ảnh hưởng đến cung cầu. D.Thị trường chi phối cung cầu.
Khi trên thị trường giá cả giảm thì xảy ra trường hợp nào sau đây?A.Cung và cầu tăng. B.Cung và cầu giảm.C.Cung tăng, cầu giảm. D. Cung giảm, cầu tăng.
Khi trên thị trường cung lớn hơn cầu thì xảy ra trường hợp nào sau đây?A.Giá cả tăng. B.Giá cả giảm.C.Giá cả giữ nguyên. D.Giá cả bằng giá trị.
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến