Phân tích khổ đầu bài thơ Sang Thu của Hữu Thỉnh. (Yêu cầu: viết thành đoạn văn từ 17 đến 20 dòng)
1,16,0/x= 2 - 0,4 2,Một xe máy đi từ A lúc 8 giờ 37 phút với vận tốc 36km/giờ. Đến 11 giờ 7 phút một ô tô cũng đi từ A đuổi theo xe máy với vận tốc 54km/ giờ hỏi ô tô đuổi kịp xe máy lúc mấy giờ? 3,Một bể nước dạng hình hộp chữ nhật có kích thước trong lòng bể là chiều dài 1,8m chiều rộng 1,5m chiều cao là 1,2m. lượng nước trong bể bằng 75% thể tích bể. a) Trong bể có bao nhiêu lít nước. b) Để 80% thể tích bể có nước thì phải đổ thêm vào bể bao nhiêu lít nước?
các bác ơi giúp tớ với giải từng bước ra nha các bác
Từ các bài thơ mà em đã học trong chương trình lớp 9 (học kì I và học kì II), em hãy tự ra (không chép SGK) 2 đề văn nghị luận về một đoạn thơ, bài thơ.
cho Q = 2.3.4.5.6.8.10.12+125 khi do Q chia het cho caca so nao sau day A. 15 B. 125 C . 50 D. 25
Hai vật cùng xuất phát từ A và B cách nhau 360m. Chuyển động cùng chiều theo hướng từ A đến B. Vật thứ nhất chuyển động đều từ A với vận tốc v 1 , vật thứ hai chuyển động đều từ B với vận tốc v2=v1/3 . Biết rằng sau 140 giây thì hai vật gặp nhau. Tính vận tốc của mỗi vật.
Trên mạch thứ nhất của một phân tử ADN có một đoạn trình tự các nuclêôtit là 5'XAGGTTX3'. Theo lí thuyết, tỉ lệ A + T G + X ở đoạn tương ứng trên mạch thứ hai của phân tử ADN này là A: 3 4 B: 4 3 C: 2 5 D: 5 2
Cho đề văn sau: Cảm nhận và suy nghĩ của em về tình cảm cha con trong bài thơ Nói với con của Y Phương. a. Cho biết đề trên được cấu tạo như thế nào? b. Qua đề văn, em hãy xác định vấn đề nghị luận
So sánh: $2^{137654}$ và $32914^{9173}$
Bằng một đoạn văn tổng hợp - phân tích - tổng hợp khoảng 12 câu nêu cảm nhận của em về bài thơ "Ngắm trăng". Trong đó sử dụng hợp lý một câu cảm thán ( gạch chân câu cảm thán đó )
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến