Đáp án:
Giải thích các bước giải:tui ko bt làm câu d
Viết 1 đoạn văn chủ đề tự chọn trong đó có sử dụng câu chủ động và câu bị động( gạch chân dưới các câu đó) Mn giúp e nha
Tả cảnh một giờ ra chơi(miêu tả chứ ko phải tự sự nha mọi ngưởi)
Chứng minh câu tục ngữ " Có công mài sắt , có ngày nên kim " Giúp mình với
Câu 1: Nêu cấu tạo của băng kép. Băng kép hoạt động dựa trên hiện tượng nào? Băng kép sẽ như thế nào khi bị đốt nóng hoặc làm lạnh? Ứng dụng của băng kép Câu 2: Khái niệm sự bay hơi, sự ngưng tụ? Sự bay hơi xảy ra ở điều kiện nhiệt độ như thế nào? Tốc độ bay hơi phụ thuộc vào những yếu tố nào? Nêu một số ví dụ ( ứng dụng ) Của sự bay hơi, nhưng tụ ?
Đọc và ghi cảm nhận của em về BÀI -Câù long biên chứng nhân lịch sử -động phong nha
Một phòng học dạng hình hộp chữ Nhật có chiều dài 6m chiều rộng 4,5 m và chiều cao 4 m. Người ta muốn quét vôi Trần nhà và bốn bức tường phía trong phòng . Biết rằng S cánh của bằng 8,5 m2 , hãy tính S cần quét vôi Cần gấp giúp em cs ạ. Em cảm ơn !
-6(x+5)=-24 x=? Giúp mình làm bài này với
Giúp mình với nha bạn mình cảm ơn nhiều
A=1/6+1/12+1/20+.....+1/380 Tính a
Một khối khí lí tưởng chứa trong bình kín ở nhiệt độ 37 °c và áp suất là p khi đun nóng khí trong bình đến khi áp suất là 3p. Xem thể tích của bình là không thay đổi, khi đun nóng nhiệt độ của khí áp suất bằng 3p là A. 900 °c B. 162 °C C.627 °C D. 111° C
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến