Khi sử dụng bàn ủi để làm thẳng quần áo, em thấy khi bàn ủi nóng lên thì bóng đèn bị tắt. Em cho biết trong bàn ủi có gắn một thiết bị nào?Tại sao lại có hiện tượng trên?
Giúp mình với mình rất cảm ơn :(((((((((
Làm giúp em câu 8 em cảm ơn nhiều
Trong văn bản "Bức tranh của em gái tôi"( Ngữ Văn 6 tập 2 ) tác giả đã miêu tả rất rõ tâm trạng phức tạp của người anh khi đứng trước bức tranh. Hãy làm rõ N.dung trên bằng một đoạn văn ngắn khoảng 8-10 câu . Trong đoan văn có sử dụng phó từ
minh co ket qua roi ma so sai 3x+17=12
Mọi người trả lời câu hỏi bài 13 em với
Bài tập 2:Đọc đoạn thơ và trả lời câu hỏi: " ... Khi trời trong gió nhẹ sớm mai hồng Dân trai tráng bơi thuyền đi đánh cá Chiếc thuyền nhẹ hăng như con tuấn mã Phăng mái chèo mạnh mẽ vượt trường giang ( Ngữ văn 8, tập 2,) 1.Đoạn thơ trên được trích trong văn bản nào? 2 Cho biết phương thức biểu đạt chính của văn bản có đoạn thơ đó 3. Nêu nội dung chính của đoạn thơ trên 4. Câu thơ “ Chiếc thuyền nhẹ hăng như con tuấn mã” sử dụng biện pháp nghệ thuật nào? Nêu tác dụng của biện pháp nghệ thuật đó. Xét về ngữ pháp, từ " mạnh mẽ " thuộc từ gì? 5 Từ bài thơ có đoạn thơ trên, hãy viết đoạn văn từ 5-7 câu, nêu suy nghĩ của em về vai trò của quê hương đối với cuộc đời của mỗi con người ?
mọi người giúp mình bài này với ạ
Hòa tan hoàn toàn 6,5g một kim loại A chưa rõ hóa trị vào dung dịch axit HCl, thì thu được 2,24 lít H2 (đktc). Xác định kim loại A.
Giúp mình vs Khó quá cô giao hơi nhiều làm đc bao nhiêu câu cx đc
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến