Từ một đỉnh tháp có chiều cao h so với mặt đất người ta ném lên cao một vật có khối lượng m = 100g với vận tốc đầu 6 m/s. Biết vận tốc của vật ngay trước khi chạm đất là 30 m trên giây. Chọn mốc thế năng tại mặt đất, lấy g bằng 10m/s^2 bỏ qua lực cản của không khí a) tính cơ năng của vật b) tính độ cao h của tháp
giúp mình giải phương trình lớp 8 này với các bạn
khi nung nóng một vật rắn thì ... tăng, còn khối luợng của vật ...
155,9 chia 15 bằng mấy / Giúp mình với ạ Nhớ đặt tính nhé
Giúp em với ạ. Hứa sẽ vote 5 sao😉
CHƯƠNG I: KHÁI QUÁT CƠ THỂ NGƯỜI Câu 1: Cấu tạo cơ thể người được chia làm mấy phần: A. 2 B. 3 C. 4 D. 5
Một người đi xe đạp trong 1 nửa quãng đường đầu với vận tốc v1=12km/h và quãng đường còn lại với vận tốc v2=20km/h. Tính vận tốc trung bình của người đó trên cả quãng đường.
1 tấm bê tông có khối lượng 2 tạ bị rơi xuống bờ mương . Trên bờ có 4 bạn hs , lực kéo của mỗi bạn là 490N . Hỏi 4 bạn hs có kéo dc tấm bê tông lên dc ko ? vì sao?
Khi Liên Xô tham chiến, tính chất của cuộc chiến tranh thế giới thứ hai (1939 – 1945) thay đổi thành A: cuộc đối đầu giữa các nước đế quốc và các nước phát xít. B: cuộc đối đầu giữa chù nghĩa tư bản và chủ nghĩa xã hội. C: cuộc chiến tranh giữa đế quốc, phát xít với lực lượng yêu chuộng hòa bình. D: cuộc chiến tranh giữa các nước đế quốc với các nước đế quốc.
Find each blank with a word from the box Weatherman Schedules MC Newsreader Viewers 1,The programme attracts millions of ________ 2, The _____ is describing the weather for this weekend 3, He fomous _______. He introduces guests at formal events 4, The ______ reported that the man was a teacher 5, Channel I has published its autumn______ Giúp vs ạ. Nhanh lên nhé
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến