Đáp án:
Giải thích các bước giải:
Câu 1: Tại sao khi bị thương chảy nhiều máu. Việc đầu tiên là cầm máu Câu 2: Một số bạn học sinh có thói quen là chỉ uống nước khi cơ thể cảm thấy khát. Theo em thói quen này có nên không ? Vì sao ? Em cảm ơn mọi người ạ
Hà Nội , Hải Phòng , Hồ Chí Minh là danh từ gì
làm cho mình bài tập địa lý trang 27 sách giáo khoa của bài sự chuyển động của trái đất quanh mặt trời
Cho hai hàm số: y=x và y=3x. a, Vẽ đồ thị của hai hàm số đó trên cùng một hệ trục toạn độ Oxy. b, Đường thẳng song song với trục Ox, cắt trục Oy tại điểm có tung độ bằng 6, cắt các đồ thị trên lần lượt ở A và B. Tìm tọa độ các điểm A và B. Tính chu vi diện tích tam giác OAB.
Giúp mình với cơ cấu ngành nông nghiệp và sự phân bố ngành nông nghiệp
C1, Lập CTHH của hợp chất tạo bởi 2 nguyện tố :Fe và Obiết % khối lượng của Fe là 70% còn lại là O . C2, Tổng số hạt cơ bản trong nguyên tử nguyên tố X là 36 . Tìm số hạt mỗi loại ? Giups mik 2 câu này với
giúp tớ trả lời câu hỏi nha! ô tô đầu tiên ra đời năm nào? ô tô đầu tiên ra đời năm n=a.b.b.c,trong đó nchia hết cho 5 và a,b,c thuộc 1;5;8 (a,b,c khác nhau).
tại một siêu thị điện máy, giá niêm yết một chiếc TV ( chưa giảm giá và chưa tính thuế giá trị tăng VAT ) là 10 triệu đồng. Nhân dịp lễ 2/9, để kích cầu mua sắm, siêu thị giảm giá 10% trên tất cả các mặt hàng bày bán. Hỏi để mua một chiếc tivi loại này bác An phải trả bnhiu tiền? ( biết rằng thuế giá trị gia tăng VAT là 10% )
Cho các sự việc và nhân vật sau: a) Chẳng may em đánh vỡ một lọ hoa đẹp. b) Em giúp một bà cụ qua đường vào lúc đông người và nhiều xe cộ qua lại. c) Em nhận được món quà bất ngờ nhân ngày sinh nhật. Xây dựng và việt 1bài văn tự sự có sử dụng các yếu tố miêu tả và biểu cảm từ 1 trong 3 đề trên.
Thế nào là từ nhiều nghĩa ? Lấy ví dụ về nó . Đặt câu về từ nhiều nghĩa.
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến