Cho hai đường thẳng song song a và a’, một đường thẳng c không song song với chúng. Có bao nhiêu phép tịnh tiến biến đường thẳng a thành đường thẳng a’ và biến đường thẳng c thành chính nó?A.Không có phép nàoB.Có một phép duy nhấtC.Chỉ có hai phépD.Có vô số phép
Trong mặt phẳng tọa độ Oxy cho đồ thị của hàm số \(y=sin{x}\). Có bao nhiêu phép tịnh tiến biến đồ thị đó thành chính nó?A.Không có phép nàoB.Có một phép duy nhấtC.Chỉ có hai phépD.Có vô số phép
Trong mặt phẳng tọa độ Oxy, nếu phép tịnh tiến biến điểm A(3;2) thành điểm B(2;5) thì nó biến điểm B thành:A.B'(5;2)B.B'(1;8)C.B'(5;5)D.B'(1;1)
A.-1B.-2C.1D.2
A.1B.2C.3D.vô nghiệm
A.1B.2C.3D.Đáp án khác.
A.x<2B.x>3C.x>6D.x=-4
A.1B.2C.4D.
Gen thứ nhất có 2 alen là A và aGen thứ hai có 2 alen là B và bTrong trường hợp một gen nằm trên NST thường, một gen nằm trên NST giới tính X, số tổ hợp kiểu gen tối đa trong quần thể về cả hai gen này làA.9 tổ hợp.B.10 tổ hợp.C.12 tổ hợp.D.15 tổ hợp.
Có bao nhiêu đồng phân là hợp chất thơm có công thức phân tử C8H10?A.2B.3C.4D.5
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến