Nhân dịp lễ giỗ tổ Hùng Vương, một siêu thị điện máy đã giảm giá nhiều mặt hàng để kích cầu mua sắm. Giá niêm yết một tủ lạnh và một máy giặt có tổng số tiền là 25,4tr đồng, nhưng trong đợt này giá một tủ lạnh giảm 40% giá bán và giá một máy giặt giảm 25% giá bán nên cô Lan đã mua một tủ lạnh và một máy giặt trên với tổng số tiền là 16,77tr đồng. Hỏi giá mỗi món đồ trên khi chưa giảm giá là bao nhiêu tiền?
a)Thế nào là văn bản nghị luận? b) Hãy nêu những yêu cầu của văn bản nghị luận?
Một ô tô đi từ Hà nội đến thái nguyên hết 1gio 55 phút và đến thái nguyên lúc 10 giờ 15 phút . Hỏi ô tô xuất phát từ Hà nội lúc mấy giờ
giúp mình với 1. the police advise drivers to use an alternative rout 2. Someone should look into the matter
Số vừa chia hết cho 3 vừa chia hết cho 5 là: A. 6800 B. 571 C. 940 D. 2685
ADN tự nhân đôi dựa trên những nguyên tắc nào ? kết quả và Ý nghĩa quá trình tự nhân đôi của ADN
Câu 2: Pháp luật nước ta quy định như thế nào về quyền tự do tín ngưỡng, tôn giáo? ………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………. ………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………. ………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………. Câu 3: Những hành vi nào dưới đây thực hiện không đúng quyền tự do tín ngưỡng, tôn giáo ? A. Cản trở người khác theo tôn giáo mới. B. Ép buộc người khác theo tôn giáo mà minh đang theo c. Tham gia các lễ hội của tôn giáo mình. D. Bỏ tôn giáo này để theo một tôn giáo khác. E. Vận động đồng bào thuộc tôn giáo mình tham gia phong trào xây dựng đời sống văn hoá ở cộng đồng dân cư. …………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………. Câu 4: Anh Tuấn theo đạo Tin Lành, còn chị Hương thì theo đạo Thiên Chúa. Hai anh chị có ý định kết hôn với nhau vào mùa thu năm nay. Nhưng bố mẹ chị Hương đã ngăn cản vì cho rằng, hai người thuộc hai tôn giáo khác nhau thì không thể kết hôn với nhau được. Thế nhưng chị Hương vẫn quyết định kết hôn với anh Tuấn. Câu hỏi : 1/Hành vi ngăn cản của bố mẹ chị Hương có vi phạm pháp luật không? Vì sao? 2/Theo em, quyết định của chị Hương như vậy có đúng pháp luật không?Chị Hương có thể làm gì để thực hiện được quyết định của mình? ………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………. ………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………. ……………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………….
mot manh vuon hinh thang co day lon 18m, day be bang 2/3 day lon, chieu cao ngan hon day be 2m, nguoi ta trong rau tren manh vuon do, trung binh cu 100m2 thi thu duoc 28,5kg rau. tinh luong rau thu hoach duoc tren manh vuon do
Trong cuộc khai thác thuộc địa lần thứ nhất của pháp đã làm xuất hiện lực lượng Xã Hội mới nào ở Việt Nam
Điền đúng hoặc sai vào ô trống : -Mục tiêu của khởi nghĩa là bảo vệ cuộc sống -Nghĩa quân đều là nông dân -Từ tháng 4/1892 Đề Thám là thủ lĩnh tối cao -Tồn tại 30 năm gây cho địch tổn thất -Là cuộc khởi nghĩa lớn nhất trong phong trào Cần Vương Giúp mình với ạ!!
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến