Độ dài đáy của hình tam giác đó là:
40 × 2 : 10 = 8 (m)
Đáp số: 8 m
Giải :Độ dài đáy hình tam giác là:
40 × 2 : 10 = 8 ( m )
Đáp số : 8 m
Chúc em học tốt ^^( Mong Admin đừng Xóa )
Cho biết số 0, số 1 số -5 có phải là phân số hay k? Vì sao
Ý nghĩa của quá trình thụ tinh
Giúp mình với mọi người ơi.Mình sẽ chọn là câu trả lời hay nhất nếu như làm đúng ạ !!!
Một đường cong phẳng, kín (C) là chu vi giới hạn bởi một mặt S có bán kính 10 cm. Mặt S được đặt vuông góc với một từ trường đều có độ lớn thay đổi theo thời gian. Lúc đầu cảm ứng từ có độ lớn B = 0,02 T. Tính từ thông qua mặt S? giúp mình với mình cảm ơn.
Xây dựng một đoạn đối thoại có sử dụng một phó từ( ko spam, sao chép)
Viết đoạn văn ngắn về luận điểm sống trên đời cần có 1 tấm lòng
Đặc điểm cấu tạo của cây rong mơ là gì ?
Một thửa ruộng hình thang có đáy lớn là 175m, đáy bé là 100m,chiều cao là 2,8m.Tính:A) Diện tích thửa ruộng đó.B) Trung bình cứ 100m2 thu hoạch được 60kg thóc. Vậy, trên cả thửa ruộng đó thu hoạch được bao nhiêu tạ thóc? Giúp mik với mấy bạn ơi
Câu 7. Tìm đoạn văn có chứa câu đặc biệt trong các đoạn dưới đây? Toàn đội tập hợp ngay ngắn trước sân doanh trại. Tất cả đều gọn ghẽ, chỉnh tề, mũ trên đầu, ba lô trên lưng, túi dết bên vai. Một hồi còi dài. Đội từ giã doanh trại, dàn thành hàng một, đi về phía Mặt trận. Chú em khá lắm! Tối ni tôi giao cho chú dẫn đường trung đội cảm tử mang bom vô choảng. Liệu chú có dám làm không? Em kêu lên một tiếng, rồi ngã qụy xuống đất. Mừng hốt hoảng chạy lại, nâng bàn chân bạn lên. Mặt em tái ngắt.
cho hình bình hành ONHA.trên cạnh NH lấy điểm bất kì .tia OB cắt tia AH tại điểm C vẽ hình và chỉ ra các cặp tam giác đồng dạng trên hình vẽ ? viết kí hiệu động dạng của các cặp tam giác đó
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến