B. Tự luận (6đ) Câu 17: (2đ) a, Tính nhanh: b, Phân tích các đa thức sau thành nhân tử: x2 + 2xy + y2 – 9z2 Câu 18 (1đ) Thực hiện phép tính (9x y -12x y+3xy ) : (-3xy) Câu 19: (2,5 đ) Cho tứ giác MNPQ. Gọi R, S, T, V theo thứ tự là trung điểm của MN, NP, PQ, QM: a)Chứng minh rằng RSTV là hình bình hành. b)Nếu MP ⊥ NQ thì RSTV là hình gì? Câu 20: (0,5đ) Rút gọn biểu thức sau:
calli : bn có chx NL : Chỉ muốn hỏi vậy thôi có đc ko
giúp mình với: a, Vẽ ba đường thẳng a,b,c sao cho b//a và c//a b, Kiểm tra xem b và c có song song với nhau hay không c, Lí luận tại sao nếu b//a và c//a thì b//c
Calli: Không cảm xúc NL: Không rep tn tao???
Mọi ng lm nhanh cho mik vs ạ🙏🏻🙏🏻🙏🏻
chỉ mk cách vẽ tranh tĩnh vật với ạ ko cần ảnh đâu ạ
Viết đoạn văn 1 ssoos đoạn văn ngắn chứng minh ý kiến của Vũ Ngọc Phan : "Cái đoạn chị Dậu đánh nhau với tên cai lệ là một đoạn tuyệt khéo". Sau đó phân tích các phương tiện liên kết đoạn văn mà em sử dụng.
giúp mình với các ae thân yêu ơi
phân tích cấu tạo Đêm Nay mẹ không ngủ được Ngày mai là ngày khai trường lớp 1 của con và cho biết chúng thuộc kiểu câu nào
viết phân số từ bé đến lớn : 25/34 ; 9/8 ; 54/54 ; 20/16
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến