Đáp án:
Giải thích các bước giải:
a) Vì a vuông góc AB b vuông góc AB
=> a//b
b) vì a//b => C1 và D1 là 2 góc trong cùng phía => C1+D1=180 độ 125+D1=180vậy D1= 180-125 D1= 55 độ
Zẽ thứ gì đó đẹp đẹp(1 là ngầu,2 là cute) zề chủ đề Halloween NL:Hum bít năm noay có đựt đi chơi halloween hum nx ;-;;
thực hành nói cấu trúc "our birthdays are.../ their birthdays are...".
qua tìm hiểu từ nhật bản, những điều em ấn tượng nhất về đất nước mặt trời mọc này là gì? hãy chia sẻ với các bạn của mình.
Hãy giải nhanh giúp em đc không ạ em đang cần gấp
Em có người bạn thân ở nước ngoài Đã lâu không được gặp nhau vì dịch covid Em hãy miêu tả cảnh đẹp quê hương mình để bạn hiểu hơn về quê hương yêu dấu của mình và mời bạn có dịp đến thăm sau khi hết dịch Các bạn viết dạng thư và thành bài văn( mik ở Quảng Ninh) Đang cần gấp các bạn vào làm nhanh Ai nhanh nhất mik sẽ vote 5* và cảm ơn
mk chỉ cần câu b bài 3 thôi ạ;-;
Đóng vai chị Dậu kể lại đoạn truyện chị vùng lên đánh nhau với cai lệ và người nhà lí trưởng trong đoạn trích "Tức nước vỡ bờ". Help mik nha các bn.
vẽ một anime nhỏ nhắn nhưng phải ngầu vui lòng ko copppy vẽ xong thì kí tên nick mình vào
cho hai tập hợp A={-7, 0,5,7}, B={-3, 5,7,13} khi đó tập A giao B
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến