3. Viết một đoạn văn khoảng 2/3 trang giấy kiểm tra nêu suy nghĩ của em về việc giữ gìn trật tự trong giờ học. Trong đoạn có sử dụng hợp lí 1 câu rút gọn và 1 câu có thành phần trạng ngữ. Gạch chân và chỉ rõ. mn giúp mình vs hứa vote 5* vàctlhn
Viết tích 31.5 ² thành tổng của ba lũy thừa cơ số 5 với số mũ là ba số tự nhiên liên tiếp Trả lời giúp vs ạ !!!!
MQ/QN= PM/PN = 6,2/8,7= 62/87 => MQ+QN/QN= 62+87/87=149/87 => 12,5/QN= 149/87 => QN=87.12,5/149=7,3 Giải thích giùm em dòng thứ 2 ạ, sao lại lấy mẫu cộng lên tử ạ?
khởi nghĩ hương khê đóng trên địa bàn của những tỉnh nào ? giúp mik vs mai mik thi rồi cảm ơn mn nhiều
Nếu sử giống và khác nhau của bài Đồng chí và những ngôi sao xa xôi
chứng minh vai trò và ý nghĩa của nhà trường đối với con người
Giúp mk cả phần IV với ạ Thank you các bạn
Xác định thành phần khởi ngữ trong những câu sau : 1. Ăn thì tôi ăn được nhưng ngủ thì kém lắm. 2. Nói thì ai chả nói được, cái khó là làm ấy chứ. 3. Cái ý kiến này xảy ra, chính họ cũng không ngờ. 4. Cái cổng trường đằng trước, mở thì cũng mở được đấy, nhưng mở ra cũng chẳng ích gì. 5. Chuyện dưới xuôi, mười ngày nữa trở lại đây, tôi sẽ kể cho anh nghe. 6. Trang phục không có pháp luật nào can thiệp nhưng có những quy tắc ngầm phải tuân thủ, đó là văn hoá xã hội. Đi đám cưới không thể lôi thôi lếch thếch, mặt nhọ nhem, chân tay lấm bùn. Đi dự đám tang không được mặc quần áo lòe loẹt, cười nói oang oang. 7. Thế gian có biết bao người đọc sách chỉ để trang trí bộ mặt, như kẻ trọc phú khoe của, chỉ biết lấy nhiều làm quý. Đối với việc học tập, cách đó chỉ là lừa mình dối người, đối với việc làm người thì cách đó thể hiện phẩm chất tầm thường, thấp kém. Giúp mình 7 câu này với. Bài này ko quá khó mà làm nhanh lắm nhưng cần làm đúng nhé!
Câu 1: Trình bày và vẽ sơ đồ tổ chức bộ máy chính quyền thời Lê Sơ Câu 2 : Nêu tình hình giáo dục khoa cử thời Lê Sơ điểm khác của giáo dục Lê Sơ so với thời lý-trần
Lam ơn giúp mình nha Mai nộp rồi ;-;
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến