Câu 2: B
Câu 3: B
Câu 5: B
Câu 6: 4,32 dm
Câu 7: C
Đáp án:
2.B
3.B
5.B
6.4,32
7.C
Giữa việc học ở trường và học ở nhà có những điểm giống và khác nhau.Vận dụng vốn hiểu biết của em,hãy viết một đoạn văn nêu lên sự giống và khác nhau cơ bản giữa hai cách học ấy.Trong đoạn văn có sự dụng phép so sánh. Giúp mình với,mình đang cần gấp ạ
Tính tổng s=105+110+115+...+995
Giúp mik phần bài tập câu 2 3 4 vs Đừng spam nha
Mọi người giúp em giải bài tập này với ạ, em sẽ vote 5* cho tất cả các câu trả lời ạ Viết một đoạn hội thoại về việc phòng chống bệnh Covid 19. Trong đó có sử dụng câu cảm thán, cầu khiến và câu trần thuật.
Câu18: Chỉ ra câu phát biểu đúng ?A: ánh sáng phát ra dưới dạng các chùm sáng .B: Chùm sáng bao gồm vô số các tia sáng.C: trong thực tế không bao giờ nhìn thấy một tia sáng riêng lẻ.D: Cả ba câu A,B,Cđều đúng.
giúp e nhoa thangle788 ơi bt thì dzô giúp mị nha e
Đọc đoạn thơ sau và trả lời câu hỏi: " Anh đội viên nhìn Bác Càng nhìn lại càng thương Người Cha mái tóc bạc Đốt lửa cho anh nằm Rồi Bác đi dém chăn Từng người từng người một Sợ cháu mình giật thột Bác nhón chân nhẹ nhàng" 1. Cho biết đoạn thơ trên được trích từ văn bản nào? Của ai? 2. Đoạn thơ là lần thức dậy thứ mấy của anh đội viên? Tại sao trong bài thơ, tác giả chỉ kể lại lần thức dậy thứ nhất và lần thức dậy thứ ba của anh? 3. Đoạn thơ có yếu tố miêu tả không? Yếu tố đó có tác dụng như thế nào? 5. Phát hiện và nêu tác dụng của phép tu từ trong câu thơ “Người Cha mái tóc bạc/ Đốt lửa cho anh nằm”. 6. Xét theo cấu tạo từ nhẹ nhàng thuộc loại từ nào? Từ ngữ ấy cho em hiểu gì về Bác? 7. Từ “từng” trong câu thơ “Rồi Bác đi dém chăn/ Từng người từng người một” thuộc từ loại nào ? Việc sử dụng từ đó có ý nghĩa gì trong việc diễn đạt ý thơ ? 8 .Bài thơ đã gợi cho em tình cảm gì với Bác. Em có thể làm gì để thể hiện tình cảm đó? giúp mình với
ai biết làm c1 với câu 2 không ạ cần câu trả lời
Choose: 1. My brother is kind/ sporty. He can play badminton, chess, football and volleyball. 2. My mother never gets angry with us. She is so patient/ boring/ bad.
Cho tam giác ABC vuông tại A. Kẻ AH vuông góc với BC tại H. Trên cạnh BC, lấy điểm M sao cho BM = BA. a) Chứng minh: AM là tia phân giác của góc HAC b) Kẻ MK AC (K AC). Chứng minh: AHM = AKM c) Gọi D là giao điểm của AH và KM. Chứng minh ACD cân d) Chứng minh AM CD
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến