Đây là câu trả lời đã được xác thực
Câu trả lời được xác thực chứa thông tin chính xác và đáng tin cậy, được xác nhận hoặc trả lời bởi các chuyên gia, giáo viên hàng đầu của chúng tôi.
X có thể là $CH_2=CH-CH_2-CH_3$ hoặc $CH_3-CH=CH-CH_3$
⇒ 2 đồng phân cấu tạo nha bạn
Có 3 đồng phân cấu tạo của X:
- but-1-en: $CH_2=CH-CH_2-CH_3$ (sản phẩm hidrat hoá chính)
- but-2-en: $CH_3-CH=CH-CH_3$ (có đồng phân hình học)
giúp mình bài 4 đề 1 và bài 3 đề 2 với ạ
Các bạn giúp mình với ạ. Dạng bài tích phân ạ, mình cảm ơn ạ.
Trình bày về mạch dao động :cấu tạo .hoạt động .đặc điểm
bạn nào giúp mình với ạ mình sắp phải nộp rồi mình cảm ơn trước ạ
mình đang cần gấp ạ. Giúp mình với.
Chỉ em câu a bài 1 với mọi người
a mũ 2 cộng a cộng 2 chia hết cho a cộng 1
Đốt cháy hỗn hợp gồm 1,92 gam Mg và 4,48 gam Fe với hỗn hợp khí X gồm Clo và Oxi, sau phản ứng chỉ thu được hỗn hợp Y gồm các oxit và muối clorua (không còn khí dư) hòa tan Y bằng một lượng vừa đủ 120 ml dung dịch HCl 2M, thu được dung dịch Z. Cho AgNO3 dư vào dung dịch Z, thu được 56,69 gam kết tủa. Tính phần trăm thể tích của oxi trong hỗn hợp X ?
Năm 1986 công cuộc đổi mới toàn diện nền kinh tế ở nước ta đã đạt được những thành tựu gì? Hãy cho biết một số tên thành tựu nổi bật của nền kinh tế - Xã hội trong thời gian qua - Em cảm ơn mọi người giúp đỡ🎀
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến