Đáp án:x=13/2
Giải thích các bước giải:với m=8
=>-2x+8+5=0
=>-2x=-13
=>x=13/2
Đáp án:
Giải thích các bước giải:
Thầy m = 8 vào phương trình
-2x+8+5=0
Đầu tiên -2x vẫn giữ nguyên lấy 8+5
-2x=-13
X=13/2
So sánh sự khác nhau về khí hậu giữa phần đất liền và phần hải đảo của khu vực Đông Á. Khí hậu có ảnh hưởng đến cảnh quan như thế nào?
Truyện ngắn Lặng lẽ Sa Pa ngợi ca của những con người lao động bình thường và ý nghĩa của những công việc thầm lặng Viết đoạn văn 200 từ
Có bao nhiêu số tự nhiên gồm 2 chữ số khác nhau
Giải giúp mình câu 1,2,4,5,9 mình cần gấp cảm ơn
nêu đặc điểm tự nhiên phần đất liền khu vực đông á cảm ơn các bạn
Hòa tan hoàn toàn m g Al bằng dung dịch HNO3 ( lấy dư 10% so với lý thuyết) thu được dung dịch X và 8,96 lít hỗn hợp khí Y gồm NO và N2O có tỉ khối hơi so với H2 bằng 20,25( không còn sản phẩm khử nào khác). a) Tính giá trị m b) Cho dung dịch X trên tác dụng V ml dung dịch NaOH 2M thu được 15,6g kết tủa. Tính giá trị lớn nhất của V.
Thả một vật đặc bằng kim loại vào bình đo thể tích có vạch chia độ thì nước trong bình từ mức 130 cm^2 dâng đến mức 175 cm^3. Nếu treo vật vào 1 lực kế trong điều kiện vật vẫn nhúng chìm trong nước và không cham vào đáy bình thì lực kế chỉ F=4.2N. Biết trọng lượng riêng của nước là 10000 N/m^3 a) tính lực đẩy Ác-si-mét tác động lên vật. b) tính trọng lượng riêng của vây trên nó
Mg+O2——>MgO viết PTHH Cho biết tỉ lệ chất tham gia
trình bàyvà giải thích sự phân bố nhiệt độ không khí trên trái đất theo vĩ độ và kinh độ
Passive Voice là j? Công thức và cách dùng
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến