Giải phương trình : 6y^2- 5y- 50= 0
Cho ví dụ về 1 vật vừa có động năng vừa có thế năng hấp dẫn ,giải thích rõ tại sao
. Cho (d1) : y = 2x – 1 và (d2) : y = x – 2 . a) Vẽ đồ thị (d1) và (d2) trên cùng một mặt phẳng tọa độ. b) Xác định tọa độ giao điểm A của (d1) và (d2) bằng phép tính. c) Tính góc tạo bởi (d1) và (d2) với trục Ox. (làm tròn đến phút) d) Viết phương trình đường thẳng (d3) biết (d3) cắt trục hoành tại điểm có hoành độ bằng 4/3 và (d1), (d2), (d3) đồng quy.
Một 1hình thang có trung bình cộng 2 đáy là 9.5 chiều cao là 6.8.tích diện tích hình thang
Thể tích của một lượng khí lí tưởng ban đầu là 1,7lit. Tính thể tích của khối khí sau khi nhiệt độ tăng từ 32°c Lên 117°C xoi quá trình đẳng áp
Nêu đặc điểm hình thức nghệ thuật và nội dung của câu tục ngữ sau: (2 điểm) Một cây làm chẳng nên non, Ba cây chụm lại nên hòn núi cao.
giúp mình với tí nữa mình nộp bài rồi
cho tam giác ABC,có BC=24cm,AB=2AC.tia phân giác của góc ngoài tại A cắt đường thẳng BC tại E.tính độ dài BE. Nhớ vẽ đúng hình nha
Giúp mik làm với hứa sẽ vote 5 sao
Rewrite the sentennces:How long is that wall?->What
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến