Vẽ Sơ Đồ Tư Duy + Tóm Tắt Môn Sinh Học Bài 24 :Tiêu hóa và các cơ quan tiêu hóa ( Em Cần Gấp ạ) Giúp e Vs ạ e Cảm ơn
Cho V lít hỗn hợp khí gồm CO và H2 (đktc) phản ứng với 1 lượng dư hỗn hợp CuO và Fe3O4 đung nóng. Sau khi các phản ứng xảy ra hoàn toàn, khối lượng hỗn hợp giảm 0,32g. Tính V (giúp em vote 5* ạ)
Cho đường tròn(O) có 2 đaay AB=CD. Các đường thẳng AB và CD cắt nhau tại S bên ngoài đg tròn sao cho B nằm giữa S và A, D nằm giữa S và C .CMR: a) SO là tia p/g góc ASC b)SA=SC Giúp mình với mình cảm ơn mình hơi đuối toán hình._.
Hai quả bóng ép sát nhau trên mặt bàn nằm ngang , khi buông tay hai quả bóng lăn được những quãng 9m và 4m rồi dừng lại. biết sau khi tương tác 2 quả bóng chuyển động cùng gia tôc. Mối liên hệ giữa khối của 2 quả bóng??
người ta xếp 187 250 cái cốc vào các hộp, mỗi hộp 6 cốc. Hỏi có thể xếp được nhiều nhất vào bao nhiêu hộp và còn thừa mấy cái cốc?
Rút gọn phân thức sau: 6x^2+xy-2y^2 ______________ 4x^2-y^2
Viết một đoạn văn khoảng 10 đến 12 câu theo cách diễn dịch nói về kiệt tác của cụ Bơ Men
Tuyển thành viên cho nhóm Our team is the best /Mừng lên cấp Huyện/ ____________________________________________________________________________ Cảm giác không có bạn bè trống trải đến mức nào? Có lẽ ở đây thì ai cũng có một, một chục, hay thậm chí một trăm một nghìn người bạn. Nhưng tôi lại không thế Cảm giác mà mọi người đi chơi, đi tham quan đều có nhóm có hội, tôi lại chẳng cảm nhận được. Nhìn các bạn cùng ăn, cùng uống quá vui vẻ nhưng nhìn lại mình thì vẫn một mình, không có ai ăn "chực". Có lẽ các bạn nghĩ không có người nào đến xin miếng thì ăn sẽ no hơn, sẽ ngon hơn nhưng tôi thì lại chẳng lấy đó làm hạnh phúc. Vì đồ ăn thì có thể mua được, ít thì mua ít, nhiều thì có nhiều. Còn tình bạn lại chẳng được như thế. Một mình thì vẫn một mình, còn quan hệ rộng thì vẫn ríu rít bè bạn. Rồi giờ kiểm tra lỡ có quên giấy, bút hết mực thì cũng chẳng dám mượn ai cả. Vì lỡ đâu họ coi mình là phiền phức. Bạn bè tìm đến tôi trong học tập, còn để đi xa hơn về vấn đề bài vở thì chưa bao giờ. Mình đã cố gắng đối xử tốt nhất với các bạn, nhưng chắc là chẳng ai để ý cho lắm. Mình có phần rụt rè. Mình biết điều đó và đã cố luôn khắc phục nhược điểm chí mạng này. Không có bạn thì sống như tù đày, như tự nói chuyện với đầu gối của mình. Đi học là một màn độc thoại, một cuộc chí chóe giữa hàng triệu triệu nơ ron thần kinh. Ngồi thui thủi cũng buồn nhỉ? Lâu dần cũng quen rồi không còn quá mặc cảm như trước nữa. Ngồi trong trong lớp như một con cá voi không cùng tần số với đồng loại. Cô đơn cũng buồn đấy. Chưa bao giờ mình tìm được cách để hòa đồng hơn với mọi người như tất cả bạn bè cùng trang lứa. Buồn thật nhỉ? Cre: Một bn/anh chị cùng trường với mình (Thấy cùng ý nghĩ với mình ghê) _______________________________________________________________________ Vẽ anime hoặc semi buồn full line nhé 👌
Cho tam giác ABC vuông tại a(AB<AC) nội tiếp đường tròn ( O) có BC là đường kính. Trên nửa mặt phẳng bờ BC chứa điểm a, kẻ các tiếp tuyến Bx, Cy với đường tròn ( O)(B,C là tiếp điểm). Từ điểm a kẻ các tiếp tuyến với đường tròn (O) cách Cy tại điểm K. Gọi D là giao điểm của đường thẳng AC và tiếp tuyến Bx a, chứng minh OK//AB b, chứng minh góc KAB=góc OAD c, gọi E là giao điểm của BD và AC. Chứng minh OE vuông góc với DK
A. Choose the word that has the underlined part pronounced different from the others. C. learn 21. A. member B. water D. dinner B. Choose the word whose stress patterns is different from the others. 22. A. homeless C. Choose the underlined word or phrase( A, B, C, or D ) that needs correcting. 23. He couldn't go to school because of he was ill yesterday. B. garden C. microwav D. orgánic C D D. Choose the best answer A, B, C or D that best completes each sentence. 24. Hue beef noodle is really. A. awful .I like it a lot. C. delicious 25. My grandmother loves....She plants flowers and vegetables in the small garden behind B. salty D. bitter house. A. listening 26. We read........to relax and get information. A. films B. climbing C. fishing D. gardening B. music C. dictionaries D. newspapers 27.1 like .....to my friends in my free time. A. talking B. talk C. talked D. to talking 28.My husband.....to the birthday party last night. A. doesn't go B. won't go C. didn't go D. don't go 29. She .fifteen on her next birthday. В. is C. was D. has been A. will be 30. Lan: "Thanks a lot for the lovely dinner" - Nga: “ A. It's all right B. Please don't say so C. Thank you D. You're welcome PART IV: WRITING (2,0 points) A. Rewrite each sentence, begin as shown, so that the meaning stays the same. 1. Hoa was sick, so she could not go to school. - Because... 2. I find gardening interesting. - My hobby. B. Write a short paragraph (60-80 words) about your favourite hobby. You should use the following cues: - Name of hobby? - When you started the hobby?
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến