làm dùng nha mọi người chi tiết dùng em(bài 3 thôi nha ạ)
Bài 2: Một vật khối lượng m = 3kg được kéo lên trên mặt phẳng nghiêng một góc 300 so với phương ngang bởi một lực không đổi 50N dọc theo đường dốc chính, bỏ qua mọi ma sát, công của lực kéo thực hiện quãng đường 1,5m là bao nhiêu?
Đề bài : Nhà thơ Pháp Antone France cho rằng :" Đọc một câu thơ nghĩa là ta gặp gỡ một tâm hồn " Em hiểu nhận định trên như thế nào ? Hãy chứng minh qua bài thơ " Cảnh khuya " của Hồ Chí Minh ` Cảnh ` ` báo ` `:` ko spam, Copy ` Y/c` : văn hay dài các ý rõ ràng ,hứa cho ctlhn cho bạn làm tốt nhất Thời gian : từ 10:00 - 12: 30
triết lí sống được thể hiện trong đoạn 3 của bài thơ vội vàng
Trình bày 1 bìa sách trên khổ giấy A4 làm đúng mình vote 5 sao
giúp mình mấy bài này với bài nào làm được thì làm mình ko ép cảm ơn ạ
Mn lm giúp 2 phần chia câu đk vs bài 2 ko cần lm đâu mong mọi người giúp mik sẽ cho đánh giá cao cảm ơn ạ ( phần cần lm là từ câu 1—15 và từ câu 1—12)
mọi ngừi giúp em câu 1 với Nếu đc giúp e cả c2 ạ Em xin cảm ơn
Các bạn giúp mk nhé...Có 1 bài thôi!!!Cảm ơn ạ
Tìm tham số a sao cho phương trình -x-2 = -3x + a nhận x=2là nghiệm
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến