Cho 8g lưu huỳnh trioxit tác dụng với nước, thu được 0,5l dung dịch axit. a) Viết pt hóa học và tính nồng độ mol của axit thu được. b) Tính khối lượng đe nạo 20%, cần dùng để trung hòa đ axit nói trên.
1.Em hãy nêu t/gian hình thành phát triển và suy vong của các quốc gia phong kiến Đông Nam Á. 2.Nếu 1 số những thành tựu tiêu biểu của các quốc gia phong kiến Đông Nam Á. 3.Nêu công lao của Ngô Quyền,Đinh Bộ Lĩnh , Lê Hoàn có công lao thế nào đối với lịch sử dân tộc VN?
Theo em liên Minh chiến đấu việt nam-lào sẽ được gắn liền như thế nào trong lịch sử choobgs giặc ngoại xâm của hai dân tộc?
Giúp mình câu 3Pls. Mai thi rùi
Mưa axit gây ra hậu quả gì? Ai giúp với chứ mai thi òi..tiện cảm ơn nha:))
ngâm 1 lá sắt trong 100ml dd CuSO4 1,5M cho tới khi sắt k thể tan được nữa a viết phương trình b tính khối lượng sắt đã phản ứng c tính nồng độ mol của dd thu đc sau PƯ
Điền số thích hợp: 50800g =......dag
Giải giúp mình bài 4,6,9 Mình cần gấp! Có mình cảm ơn trước nha!
Nêu sự phản xạ trên gương cầu lõm đối với chùm tia tới song song, phân kì. Chắc chắn nhất có thể cho mình ạ, mai mình thi rồi.
Có mấy loại miễn dịch, phân loại miễn dịch
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến