Sau động từ feel like là verb gì
nhanh với cho em còn đi học Tóm tắt nội dung của phần Vương quốc Cam-pu-chia
Cách chèn hình trái tim vào Pascal
Các vật chuyển động nhanh trong không khí (ô tô, máy bay...) A. Nhiễm điện do cọ xát B. Do tiếp xúc C. Do hưởng ứng D. Cả A, B, C Vector lực tĩnh điện Cu-loong có các tinh chất A. Có giá trùng với đường thẳng nối hai điện tích B. Có chiều phụ thuộc vào độ lớn cua các hạt mang diệnd C. Độ lớn chỉ phụ thuộc khoảng cách giữa hai điện tích D. Tất cả đều sai
Ai giúp mình bài III, IV, V, VI với ạ:[
viết một đoạn văn ngắn chủ đề lớp em có sử dụng thừ láy ( xác định loại từ láy )
Mn làm bài II giúp mình với ạ:(
Công cha như núi Thái Sơn Nghĩa mẹ như nước trong nguồn chảy ra Một lòng thờ mẹ kính cha Cho tròn chữ hiếu mới là đạo con. Câu1. Thuộc thể thơ gì, phương thức biểu đạt chính là gì. Câu2.biện pháp tu từ chính trong hai dòng thơ đầu văn bản là biện pháp gì, nêu tác dụng . Câu3. Cảm nhận của em về bài thơ trên.
một con lắc đơn có chu kỳ dao động T= 1,5s ở trên trái đất . Khi đưa lê mặt trăng có gia tốc trọng trường nhỏ hơn của trái đất 5,9 lần thì chu kỳ dao động của con lắc là bao nhiêu?( chiều dài con lắc không đổi)
Kể sáng tạo truyện sơn tinh thủy tinh
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến