30/51 - 20/52 + 14/34 - 56/91 - 2
Mọi người ơi giúp mik làm bài 7 và 8 nhé mik đang cần gấp tý nữa nộp rồi
một tổ có 9 bạn. Trong đó số bạn nữ nhiều hơn số bạn Nam là 1 ban.hỏi tổ đó có mấy bạn nữ, mấy bạn nam
15/5x-3/=30:2 2/3x-9/=5(2-x)-2(x-13)+7x
So sánh tình hình văn hóa việt nam từ thế kỉ 10 đến 15 và thế kỉ 16 đến 18
Mọi người ơi giải hộ mik với....😆😅
Cho (O) và điểm A nằm ngoài (O), vẽ 2 tiếp tuyến AB, AC đến (O) (B, C là 2 tiếp điểm ). Vẽ cát tuyến ADE của (O) (D, E thuộc (O) ;D nằm giữa A và E ; tia AD nằm giữa tia AO và tia AB a) Cm: Tứ giác ABOH nội tiếp b) Cm: AD.AE = AH.AO c) Cm: DEOH là tứ giác nội tiếp
“Trung thu năm nay nước ta đã được tự do và các em đã thành những người tiểu quốc dân của một nước độc lập. Hôm nay, tha hồ các em vui chơi cho thỏa chí, ngày mai mong các em ra sức học tập”. Những câu trên trích từ bức thư Bác Hồ gửi thiếu nhi nhân dịp trung thu năm nào?
Các bạn A, B, D và P cùng là học sinh lớp 8X. Trong buổi tiệc mừng A được nhận học bổng du học, anh T là anh trai của A đã mời ba bạn cùng uống bia và hút thuốc lá. Thấy anh T phật lòng khi B thẳng thắn từ chối, D đã uống hết 3 chai bia nên bị đau đầu. Sau khi nói rõ việc mình không biết hút thuốc lá với anh T, bạn P đưa bạn D ra về. Những ai sau đây không vi phạm quy định của pháp luật về phòng, chống tệ nạn xã hội? A: Anh T, bạn B và bạn D. B: Bạn B và bạn D. C: Bạn B, bạn D và bạn P. D: Bạn B và bạn P.
Mình đang cần gấp, ai làm được mình vote 5 sao! Xin cảm ơn rất nhiều.
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến