Ai chỉ em viêt pt dạng tham số câu b đ. K ạ
Mặt trận Việt Minh ra đời có ý nghĩa gì?( Xây dựng lực lượng chính trị, lực lượng vũ trang như thế nào?)
1: Một lọ thủy tinh được đậy bằng nút thủy tinh. Nút bị kẹt. Hỏi phải mở nút bằng cách nào trong các cách sau đây ? * 1 điểm A. Hơ nóng nút. B. Hơ nóng cổ lọ. C. Hơ nóng cả nút và cổ lọ. D. Hơ nóng đáy lọ. Câu 2: Hiện tượng nào sau đây sẽ xảy ra khi đun nóng một lượng chất lỏng? Chọn câu đúng * 1 điểm A. Khối lượng chất lỏng tăng. B. Khối lượng chất lỏng giảm. C. Thể tích chất lỏng tăng. D. Thể tích chất lỏng không thay đổi 4: Khi làm lạnh một vật rắn thì khối lượng riêng của vật rắn tăng vì: * 1 điểm A. Khối lượng của vật tăng. B. Thể tích của vật tăng. C. Thể tích của vật giảm. D. Khối lượng của vật tăng đồng thời thể tích của vật giảm. Luận nào sau đây là đúng khi nói về khối lượng riêng và khối lượng của một lượng nước ở 4 ĐỘ C? * 1 điểm A. Khối lượng riêng nhỏ nhất. B. Khối lượng riêng lớn nhất. C. Khối lượng lớn nhất. D. Khối lượng nhỏ nhất.
Em hãy viết một đoạn văn ngắn (khoảng 10 đến 15 dòng) nêu cảm nhận về hai câu thơ sau: “Quyết lời dứt áo ra đi, Gió mây bằng đã đến kì dặm khơi.” (Trích “Chí khí anh hùng” trích Truyện Kiều của Nguyễn Du)
Anh chị giúp em với ạ. Em cảm ơn
Bài 1: Quãng đường AB dài 135 km. Ô tô đi từ A đến B hết 2 giờ 30 phút. Tính vận tốc của ô tô, biết dọc đường ô tô nghỉ 15 phút. Bài 2: Bác An đi xe máy từ Hà Nội về Hải Phòng lúc 7 giờ sáng, bác nghỉ giữa đường 30 phút và tới Hải Phòng lúc 11 giờ 30 phút. Hãy tính vận tốc bác An đi biết quãng đường Hà Nội - Hải Phòng dài 171,6km? Bài 3: Một ô tô đi từ A lúc 12 giờ 15 phút và đến B lúc 17 giờ 35 phút. Dọc đường ô tô nghỉ trong 1 giờ 5 phút . Hãy tính vận tốc của ô tô , biết quãng đường AB dài 170 km.
22.5. Khi dòng điện chạy trong vật dẫn đều nóng lên do tác dụng nhiệt. Vậy khi dòng điện chạy trên các trục điện tiêu thụ của thành phố thì tác dụng đó có lợi hay có hại.
Giúp mình với ạ Mình đang cần gấp Hứa vote 5 sao
Với chủ đề môi trường, hãy viết đoạn văn khoảng 10 đến 12 câu về hậu quả của nó đối với sức khỏe con người trong đó có sử dụng khởi ngữ giúp mình vớiii
Cho tam giác ABC, trên cạnh BC lấy trung điểm M, biết ∠MAB = ∠BCA .Biết ABM và CBA đồng dạng.CMR: BC^2=2AB^2. Giúp em với nha :3
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến