Bài 1:Ba tổ công nhân trồng 286 cây. Số cây tổ 1 trồng được bằng $\frac{9}{10}$ số cây tổ hai. Số cây tổ 3 trồng được bằng $\frac{24}{25}$ số cây tổ 2. Hỏi mỗi tổ trồng được bao nhiêu cây ? Bài 2: Một miếng đất hình chữ nhật dài 220m. Chiều rộng bằng $\frac{3}{4}$ chiều dài. Người ta trồng cây xung quanh mảnh đất, biết rằng cây nọ cách cây kia 5m, bốn góc có 4 cây. Hỏi cần tất cả bao nhiêu cây ?
Phúc Thừa Dụ buộc vua Đường phong chức Tiết độ sứ vào năm nào?
Mai mình nộp rồi Bạn nào làm hộ mình với
bài 3:số học sinh của lớp 6A là 45 em,trong đó số học sinh nữ chiếm 5/9 a)tính số học sinh nữ của lớp 6A B)số học sinh nam của lớp 6A bằng 4/19 của tổng số học sinh hai lớp 6A và 6B.hỏi lớp 6B có bao nhiêu học sinh GIÚP MIK VỚI HUHU:(
Bài 1 : 2 Vòi nước chảy vào bể nước . Nếu chỉ có 1 vòi thì sau 3 giờ sẽ đầy bể . Nếu chỉ có vòi 2 chảy thì sau 4h sẽ đầy bể . Khi cả 2 vòi cùng chảy thì sau bao lâu đầy bể ? Bài 2 : Ngta xếp các hình lập phương có cạnh 2 cm để được 1 HHCN có CD : 12 CM , CR : 8 CM , CC : 10 CM . Hỏi phải dùng tất cả bao nhiêu hình lập phương nhỏ ? Bài 3 Một người đến cửa hàng 1/10 tấm vải . Nếu người này mua thêm 4m nữa thì số vải bây giờ bằng 1/9 tấm vải . Hỏi tấm vải dài bao nhiêu mét ?
Giải cho mình câu a,b,c,d của bài 5 nhé thanks
Xin đáp án trắc nghiệm thôi không cần lời giải ạ , e xin cảm ơn
Giúp mk bài này với Mk đang cần gấp 8h cần r Giải xong mk vest 5sao và tlhn
1 Nguyên nhân thắng lợi và ý nghĩa lịch sử của phong trào Tây Sơn. công lao của Quang Trung 2 Nguyên nhân thắng lợi của cuộc khởi nghĩa Lê sơ 3 Sự phát triển của giáo dục và khoa cử thời Lê sơ
Yếu tố cơ bản dẫn đến thắng lợi Cách Mạng Tháng 8 năm 1945 là gì?
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến