Trộn `200` ml dung dịch `H_2SO_4` nồng độ `x` mol (dung dịch `C`) với `300` ml dung dịch `KOH` nồng độ `y` mol (dung dịch `D`), thu được `500` ml dung dịch `E` làm quỳ tím chuyển màu xanh. Để trung hòa `100` ml dung dịch `E` cần dùng `40` ml dung dịch `H_2SO_4 1M`. Mặt khác, trộn `300` ml dung dịch `C` với `200 `ml dung dịch `D` thì thu được `500` ml dung dịch `F`. Biết rằng `100` ml dung dịch `F` phản ứng vừa đủ với `1,08` gam kim loại `Al`. Tính giá trị của `x, y`?
mọi người giúp mik câu này với ạ!!!!
Hỗn hợp rắn `A` gồm `BaO`, `FeO`, `Al_2O_3`. Hòa tan `A` trong lượng nước dư, được dung dịch` D` và phần không tan `B`. Sục khí `CO_2` dư vào dung dịch `D`, thấy phản ứng tạo kết tủa. Dẫn khí `CO` dư qua `B` nung nóng được chất rắn `E`. Cho `E` tác dụng với dung dịch `NaOH` dư, thấy tan một phần và còn lại chất rắn `G`. Hòa tan `G` bằng `H_2SO_4` đặc nóng thu được dung dịch `F`, một chất khí không màu mùi hắc và còn một phần `G` không tan hết. Cho dung dịch` F` tác dụng với dung dịch `KOH` dư, thu được kết tủa `H`. Nung `H` trong không khí đến khối lượng không đổi thu được chất rắn `K`. Biết các phản ứng xảy ra hoàn toàn. Xác định các chất trong `B, D, E, G, F, H, K` và viết phương trình hóa học của các phản ứng xảy ra trong chuỗi thí nghiệm trên.
CHO tam giác ABC, gọi M là điểm trên cạnh AB và N là 1 điểm trên cạnh AC sao cho NC =2NA . K là trung điểm MN. Biểu diễn vecto AK theo AB và AC
The Sears Tower is_____ building in Chicago. A. taller B. the more tall C. the tallest D. taller and taller chỉ cần chọn câu hỏi thôi nha em đang cần gấp
Viết 1 đoạn văn 4-8 câu về 1 hoạ sĩ nổi tiếng bằng Tiếng Anh
- Vẽ avt đôi - Yêu cầu: + Vẽ bằng app + Màu đầy đủ + Vẽ đẹp
thế nào là sản xuất giống cây trồng?tại sao người nông dân không nên tự để giống cây trồng
tính đến nay trên thế giới có số loài thực vật chuyển gen là:
Vẽ anime, vẽ bằng app và có màu nhé
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến