Em sắp phải học tin rồi cứu em Bit Số 1 mã hóa là gì nhị phân 13= 14= 15= 16= Huhu cứu các người giỏi tin em vote 5 sao
Cho M là tập hợp các số chẵn nhỏ hơn 10. Viết tập hợp M bằng cách chỉ ra tính chất đặc trưng cho các phần tử của tập hợp.
Mark the letter A, B, C or D to indicate the underlined part that needs correction in each of the following questions. 1. I look for Daniel. He isn’t in the company. 2. Mommy, someone are calling me from unknown number. I won’t answer it. 3. More research is needed to find out if acupuncture is helped with other side effects such as pain, anxiety or shortness of breath. 4. The workshop is so interesting that we aren’t wanting to leave now. 5. I’m going to take part in the night prom next week. It will be the annual event of my school. 6. A man with advanced prostate cancer is believed to cured after doctors shocked his tumour to death with huge amounts of testosterone. 7. Is your friend come to pick you up? - No, he isn’t. 8. Some people enjoy watching blockbuster films but some people aren’t. 9. What’s the matter with you? Why are you cry? 10. Ms. Lien is so kind that she is donating thousands of pounds to charity twice yearly.
Vẽ Mèo Mốc và cái xác thực bên cạnh Vẽ Mèo Mốc chứ ko phải Doraemon hay mèo khác Spam thì lượn cho đỡ mệt
Câu 1: Hãy nêu mối quan hệ sự biến đổi về lượng và biến đổi về chất Câu 2: Cho Ví dụ : " Năm học trước em là Học sinh lớp 9 năm nay em là HS lớp 10" . Hãy chỉ ra sự biến đổi về lượng và biến đổi về chất, xác định: độ, điểm nút ở ví dụ này Câu 3: Bài học em rút ra sau khi học nội dung lượng và chất là gì?
Mầm sợ hãi NL: trung bình 1 câu 3 camon .-. sợ có ngừi nhìn vào tưởng mk gian lận ;-;
Mẹ ơi, những người sống trên mây đang gọi con: “Chúng ta chơi đùa từ khi thức dậy cho đến lúc chiều tà, Chúng ta chơi với buổi sớm mai vàng, Chúng ta chơi với vầng trăng bạc.” Con hỏi: “Nhưng tôi làm sao mà lên được với các người?” Họ trả lời: “Hãy đến bên bờ trái đất, Và đưa tay lên trời, Em sẽ được nhấc bổng lên mây.” Con nói: “Mẹ tôi đang đợi ở nhà Làm sao tôi có thể bỏ mẹ tôi mà đi được?” Thế là họ cười rồi bay đi mất. Nhưng con biết một trò chơi thích hơn trò ấy, mẹ ơi. Con sẽ là mây và mẹ sẽ là trăng. Con sẽ lấy hai tay trùm lên người mẹ, Và mái nhà sẽ là bầu trời xanh thẳm. Những người sống trong sóng nước gọi con: “Chúng ta hát từ sớm mai đến tối, Chúng ta ngao du khắp nơi này nơi nọ Mà không biết mình đã từng qua những nơi nào”. Con hỏi: “Nhưng tôi làm sao gặp được các người?” Họ bảo con: “Hãy đến chỗ gần sát biển Và đứng đó, nhắm nghiền mắt lại, Là em sẽ được đưa lên trên làn sóng” Con bảo: “Buổi chiều, mẹ tôi luôn luôn muốn tôi ở nhà với mẹ - Làm sao tôi có thể bỏ mẹ tôi mà đi được?” Thế là họ cười, múa nhảy rồi đi qua. Nhưng con biết một trò chơi hay hơn trò ấy Con sẽ là sóng, mẹ sẽ là một bờ biển lạ lùng. Con sẽ lăn, lăn, lăn mãi Và vỗ vào gối mẹ, cười vang. Và không một ai trên cõi đời này biết nơi đâu mẹ con ta đang ở. giúp mình hoàn thành bảng biểu này với. cảm ơn các bạn
Cho mk xin cách nhận biết khi nào dùng byte, khi nào dùng integer, khi nào dùng real, khi nào dùng char vs khi nào dùng string nha
Viết lại bài tập đọc Tác phẩm của Si-le và tên phát xít đi ( tôi quên không mang quyển sgk tiếng việt về )
giúp mik vs ạ ..................
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến