Tưởng tượng bạn qua thư người Úc của bạn sắp tới Việt Nam và sẽ dành 1 ngày thăm quê bạn. Anh/cô ấy hỏi bạn xin lời khuyên nên thăm nơi nào và những thứ họ có thể làm được ở đó. Hãy viết email cho anh/cô ấy một vài lời khuyên .( THÁI NGUYÊN)
B=x√x+26√x-19/x+2√x-3-2√x/√x-1+√x-3/√x-3/√x+3 A:rút gọn B:tính B tại x=4-7√3 C:tìm x khi B=7
Nhanh + Đúng + Chính xác !!! `8` chia hết cho `(x+1)` Viết tất cả tập hợp con của tập hợp M = {1;2;3;4}
viết đoạn văn làm sáng tỏ phong cách giản dị của hồ chí minh 10-12 câu 1 câu ghép 1 phó từ
viết 1 bài văn bản kể về kỉ niệm đáng nhớ nhất của em trong ngày khai trường đầu tiên vào lớp 1
so sánh tế bào người, thực vật và động vật giúp em với :)
Cho mình hỏi nếu điện tích q1(+) q2(-) đặt tại A và B, AB=50cm, cho 1 điểm M và AM=MB=40cm. Nghĩa là AMB là tam giác cân (tại M) đúng k ạ? Vậy thì khi tìm được E1 và E2 thì cường độ điện trường E sẽ tính như thế nào ạ
Thanks :P 1. Mary hates doing the washing up. (gives) Doing..................................................... 2. It's very kind of you to give a lift. (appreciate) I............................................me a lift.
câu 1/để đánh số trang của cuốn sách dày 98 trang người ta cần dùng tất cả bao nhiêu chữ số câu 2/để đánh số trang dày 150 trang ta cần dùng bao nhiêu chữ số.
Cho góc xOy. Trên 2 tia Ox, Oy lấy 2 điểm A, B bất kì. Lấy điểm D bất kì trong góc xOy sao cho OADB là hình bình hành. Tìm điều kiện của A, B để D nằm trên phân giác góc xOy ??
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến