BÀI 1: Hòa tan một lượng vừa đủ dung dịch H2SO4 ( trong đó H2SO4 chiếm 10% theo khối lượng, còn lại là nước) thu được một dung dịch X khí H2. Biết rằng trong dung dịch X có khối lượng hợp chất sunfat của R chiếm 11,98%. Xác định khối lượng R BÀI 2: Hòa tan 12,33g khối lượng M ( hóa trị của x<3 ) vào nước dư thu được 15,3g M(OH)x và thoát ra V lít khí H2 ở đktc và xác định nguyên tố kim loại M GIÚP MÌNH VỚI!!!
Vẽ cho iem hình đôi có ghi chữ minakotosophia và HuyTran05 vs nhoa Nghiêm cấm spam tranh^^
1. My father has a big collection of __________ music. 2. Some people need __________ help because they have drunk contaminated water. 3. Because of __________ achievements, we have decreased air pollution.
vẽ nè , 3 pic luôn ạ ! Xênh nha, đồ = bút đen.
Đề: Nêu tác dụng dòng điện, cho VD???
vẽ husbando của mình nha=(. P/s:Mong mấy bạn chậm slot cmt đừng teencode ạ mình xin đó mình thích giao lưu các thứ nhưng teencode trông không muốn đọc ấy=(.Xin lỗi vì yeu cầu này cơ mà dùng nhiều quá mình khó chịu ấy=(
Vẽ chibi vừa ăn no xong nha Nam hay nữ đều nhận :))
tại 3 đỉnh cảu tam giác đều cạnh 10cm có ba diện tích bằng nhau và bằng 10nC xác định cường độ điẹn rường tại trung điểm của BC của tam giác
Giới thiệu Landmark 81 bằng tiếng anh ( khoảng 100-150 từ) giúp mình với
Có ba thùng dầu,1/3 số dầu của thùng thứ nhất bằng 1/5 số dầu ở thùng thứ hai và bằng 1/7 số dầu ở thùng thứ ba, thùng thứ hai có ít hơn thùng thứ ba 6 lít dầu .Hỏi mỗi thùng có bao nhiêu lít dầu?
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến