Miu gửi bạn:3
Mặt dày xin hay nhất:3
Nhìn vậy thôi chứ vẽ lại lần thứ N mà vẫn fail:<
Gửi bạn
Writer a passage 1 Talk about one of the ethnic groups in VietNam you like most < Kinh>? 2 Talk about " Do you like living in the countryside"?Why?
Đặt một cặp dấu ngoặc ( ) vào biểu thức ở vế trái để được kết quả đúng bằng vế phải: a) 2,2 - 3,3 + 4,4 - 5,5 + 6,6 = -8,8. b) 2,2 - 3,3 + 4,4 - 5,5 + 6,6 =-4,4. c) 2,2 - 3,3 + 4,4 - 5,5 + 6,6 = 6,6. d) 2,2 - 3,3 + 4,4 - 5,5 + 6,6 = -6,6.
nêu và phân tích đặc điểm của các nước Anh Pháp Mỹ Đức cuối thế kỷ 19 đầu thế kỷ 20
Cảm nhận của em về vẻ đẹp Chị em Thúy Kiều qua đoạn trích Chị em Thúy Kiều của Nguyễn Du ( sữ dụng miêu tả nội tâm trong văn bản tự sự )
Cho 100,4 gam bariclorua vào trong dung dịch H2SO4 ? VIẾT Phản ứng phương trình hóa học Tính khối lượng tủa Tính nồng độ %của h2so4 sau phản ứng
Các bạn cứ làm thoải mái thời gian . Mai mình thi rùi , hay nhé Các bạn làm cho mình 1 mở bài gián tiếp tả hồ nước của địa phương em . Gián tiếp nhaaa. Như cô mình nếu làm mở bài thế này vẫn chưa phải gián tiếp nên các bạn chú ý nhìn bài này để làm đúng yêu cầu của mình : Nơi em có biết bao nhiêu cảnh đẹp , nơi nào cũng có vẻ đẹp kì vĩ cuốn hút . Nào là sở thú , siêu thị , rừng rậm xanh tuơi . Nhưng em vẫn thích nhất là Hồ Tây nơi đây ( Thế mà chua phải gián tiếp , Hồ Tây này ở ĐẮK Mil chứ không phải thủ đô đâu)
- Em hãy cho biết cạnh tranh là gì? Nguyên nhân dẫn đến cạnh tranh? - Nếu em là một nhà sản xuất kinh doanh em sẽ làm gì để hàng hóa của mình khi đem đi bán có được lợi nhuận cao?
(x+2)^ 3 - ( x-2 )^ 3 -12X-x^ 2 làm hộ vs ạ
Khi mắc 3 chốt nối của biến trở vào mạch biến trở hoạt động như thế nào
Giúp mk câu 14 vs 15 nha.Mk cần gấp.Cảm ơn mn.
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến